Tư vấn: Học wordpress trong bao lâu?

WordPress hiện nay đang là CMS hot nhất trên toàn thế giới. WordPress là website đứng đầu trong danh sách các mã nguồn mở của thế giới. 

Hiện nay, có nhiều công ty có những công việc chuyên về phần mềm này. Do đó, nhu cầu của người học WordPress ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, một số người học hay băn khoăn về một khóa học WordPress sẽ trong vòng bao lâu. 

Thấu hiểu được vấn đề đó, MSTRP.com hôm nay sẽ giải đáp tường tận về thắc mắc này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên học WordPress?

Tại sao nên học WordPress?
Tại sao nên học WordPress?

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, chuyên ngành thiết kế Website đang trở thành xu thế cũng như nhu cầu tuyển dụng cao. Cũng chính vì thế, việc học WordPress là bước đầu đến với quá trình học lập trình máy tính. 

Đối với những người chưa có nhiều kiến thức về nền tảng này, thì việc học WordPress cũng không khó khăn gì.

 

Học về phần quản trị web
Học về phần quản trị web

Đầu tiên, bạn sẽ được học về phần quản trị web, gồm có các tính năng như: viết bài, tạo chuyên mục, hình ảnh, themes,…Tiếp theo đó, bạn sẽ được chỉ dạy thêm về cách sử dụng plugin và code để mã hóa được Themes. Đây là bước quan trọng nhất cũng là khó nhất trong quá trình học. 

Học wordpress trong bao lâu?

Học wordpress trong bao lâu?
Học wordpress trong bao lâu?

Đối với thời gian học WordPress trong bao lâu thì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của học viên. Theo nhiều chuyên gia lập trình, đối với quá trình học WordPress, bạn sẽ mất khoảng 1 tháng để làm quen, tìm hiểu sâu hơn về plugin và cách sử dụng chúng. 

Tiếp theo, bạn sẽ học bổ sung thêm về HTML, CSS, Javascript, jQuery và PHP nếu muốn trở thành Web Developer.

Kiến thức quan trọng nhất trong việc học WordPress chính là kiến thức về HTML và CSS. Đây chính là hai yếu tố bắt buộc để thiết kế nên một trang web đẹp và hiện đại. 

Bạn có thể xem chi tiết hơn về WordPress tại đây:

Để có thể học thành công với WordPress, bạn cần phải có sự kiên trì và nỗ lực. Bởi vì thời gian đầu làm quen về WordPress sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn. Kiến thức khá là khô khan. Tuy nhiên, chỉ cần sau 1-2 tháng thì bạn sẽ hiểu hơn về Website này. 

Như vậy, trong chuyên mục Kiến thức tuần này, MSTRP.com đã chia sẻ một cách thật tâm về thời gian học WordPress. Chỉ cần bạn kiên trì, ắt sẽ dẫn đến thành công. Chúc bạn thành công nhé!

Viết một bình luận