Top 5 trung tâm học excel tốt nhất ở Thủ Đức

Excel là một phần mềm được dùng để tính toán và tạo dữ liệu được nhiều người sử dụng hiện nay. Sử dụng thành thạo Excel bạn có thể: Quản lý chứng từ, Kế toán thu chi, Quản lý bán hàng doanh nghiệp, Quản lý nhân sự, Tiền lương, Quản lý  hàng tồn kho, Quản lý hàng tồn kho, Quản lý tài chính, Phân tích dòng tiền, Định giá, Lãi vay, Cơ quan, Tổ chức hoặc Cá nhân trong excel.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người mong muốn thành thạo tin học văn phòng nói chung và excel nới riêng đã có rất nhiều các trung tâm dạy tin học lớn nhỏ mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Chính vì vậy mà nhưng trung tâm kém chất lượng trở thành nỗi lo ngại của mọi người. Như hiểu được nỗi lo ngại này hôm nay trong chuyên mục khóa học MSTRP sẽ bật mí cho bạn Top 5 trung tâm học excel tốt nhất ở Thủ Đức. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm Tin Học Đại Dương Thủ Đức

Trung tâm Tin Học Đại Dương Thủ Đức
Trung tâm Tin Học Đại Dương Thủ Đức

Tin Học Đại Dương là trung tâm tin học Thủ Đức chuyên đào tạo tin học đạt kỷ lục quốc tế. Các chứng chỉ này như: chứng chỉ IC3, chứng chỉ Tin học MOS, chứng chỉ CNTT CCA, chứng chỉ CNTT CCB… Từ đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của  học viên, đặc biệt đối với những học viên cần bằng cấp đạt chuẩn về sản xuất máy tính. 

Hiện tại, trung tâm có hơn 30 phòng học trên tổng số phòng học, mỗi phòng có sức chứa khoảng 30 học sinh. Nhiều sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, trang thiết bị, máy tính vô cùng  tiện nghi, từ điều hòa, âm thanh, đèn chiếu đến máy chiếu, micro… Nội thất văn phòng được học viên đánh giá cao về sự hiện đại, tiện nghi và môi trường đào tạo tin học  vô cùng chuyên nghiệp.

Khi đến với Tin Học Đại Dương bạn cần lưu ý: 

 • Học viên được giảm giá nếu đăng ký học và đóng tiền đồng thời, áp dụng cho tất cả các lớp học, đăng ký học và tất cả các ca làm việc. 
 • Ca học linh hoạt phù hợp với thời gian của học viên, đồng thời cho phép bạn chuyển ca  để chủ động trong buổi đào tạo.
 • Bạn có thể đăng ký học lại bất cứ lúc nào miễn phí. 
 • Học lại hoàn toàn miễn phí dành cho học viên chưa hoàn thành khóa học hoặc đã hoàn thành khóa học của trung tâm mà chưa thành thạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25 – Đường 23 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 0283.722.2786
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.tinhocdaiduong.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinhocdaiduong.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Số 7

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Số 7
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Số 7

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Thủ Đức thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng 2 được thành lập năm 2012 và được Bộ Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Sau nhiều năm tồn tại, trung tâm luôn có thế mạnh về dạy ngoại ngữ, tin học, đào tạo tin học liên tục và nhiều lĩnh vực khác, không dừng lại ở đây trung tâm còn đào tạo các công việc khác liên quan đến ngoại ngữ như phiên dịch, phiên dịch,… Cuối khóa học, trung tâm còn tổ chức đánh giá và thi cấp chứng  chỉ cho các học viên tham gia nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Phù hợp cho các bạn học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích từ trung tâm ngoại ngữ – tin học trung tâm số 7. 

Những điểm trung tâm bạn cần biết: 

 • Có các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế dành cho các học viên nhỏ tuổi có thể kể đến các chứng chỉ được đề cập ở đây là Cambridge Starters, Movers, Flyers …
 • Trung tâm ngoại ngữ tin học Thủ Đức này còn có  giá cả rất hợp túi tiền của học viên, đặc biệt quan trọng nếu chúng ta mua trọn khóa học thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những khóa học với mức chiết khấu hấp dẫn hơn. 
 • Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các lớp  khai giảng, kết quả thi và lệ phí ghi danh cho mỗi khóa học trên web, từ đó bạn sẽ nhận được một kế hoạch tổng thể chủ động và linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 190 – Đường Võ Văn Ngân – Phường Bình Thọ – Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 08.3722.0830
 • Email: [email protected]
 • Website: https://flicxd2.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/flicxd2/

Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật
Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật là trung tâm dạy tin học tại Thủ Đức được nhiều học viên biết đến với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, lên lớp và cấp chứng chỉ tin học ứng dụng. Đội ngũ giảng viên của trung tâm cực “chất”, chủ yếu đến từ khoa Công nghệ thông tin, họ luôn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo với từng học viên. 

Chương trình học cũng thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Phòng học có cấu hình vững chắc và được trang bị đầy đủ các phương tiện  cần thiết cho việc học tập hoàn hảo.Các chứng chỉ do đơn vị cấp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong hồ sơ xin việc  sau khi tốt nghiệp của sinh viên. 

Tại đây, hàng tháng trung tâm đều tổ chức khai giảng các khóa học, thi cấp chứng chỉ sử dụng công nghệ thông tin. Từ đó, giúp học viên linh hoạt  lựa chọn thời gian phù hợp để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 0982.195.364
 • Email: [email protected]
 • Website: http://trungtamtinhoc.hcmute.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinhocsuphamkythuat/

Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học ABEC Thủ Đức

Trung Tâm Anh Ngữ - Tin Học ABEC Thủ Đức
Trung Tâm Anh Ngữ – Tin Học ABEC Thủ Đức

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ABEC là trung tâm ngoại ngữ – tin học tại Thủ Đức vinh dự được Viện  Giáo dục Quốc tế Cambridge chứng nhận là một trong những đơn vị có số lượng học viên tham gia kỳ thi này nhiều nhất. Trung tâm hướng đến đối tượng là trẻ em với các khóa học về ngoại ngữ, tin học đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Áp dụng phương pháp học tập vượt trội giúp trẻ nâng cao khả năng ghi nhớ. 

Đồng thời, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh. Với nhiều khóa học cho các em lựa chọn đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của các em. Bên cạnh đó trung tâm còn mở nhiều khóa luyện thi các chứng chỉ như Ielts, Toeic rất thích học với đối tượng sinh viên để có bằng chuẩn ra trường. Giá cả vô cùng phải chăng cùng với chất lượng đào tạo của thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với trung tâm này. Để từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 360 – Đường Võ Văn Ngân – Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 028.3896.0049
 • Facebook: https://www.facebook.com/abeckid/

Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng – ĐH Nông Lâm TPHCM

Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng - ĐH Nông Lâm TPHCM
Trung Tâm Tin Học Ứng Dụng – ĐH Nông Lâm TPHCM

Trung tâm Tin học Ứng dụng là trung tâm tin học Thủ Đức có tiếng của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, được thành lập từ năm 1994. Với sứ mệnh trở thành đơn vị tin cậy đào tạo  các chương trình quốc tế,  chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, kỹ năng sử dụng phần mềm thông dụng… trung tâm đã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Từ việc nâng cao chất lượng huấn luyện cho 

 đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, cái gì cũng có. 

Các hoạt động chính của trung tâm bạn cần biết: 

 • Tổ chức và triển khai các lớp tin học biển nhằm tạo điều kiện cho học viên đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết học viên 
 • Đáp ứng kiểm soát chất lượng công nghệ thông tin đầu ra cho phi – Sinh viên ngành khoa học máy tính.
 • Chương trình đào tạo đa dạng, có thể kể đến như đào tạo theo chứng chỉ quốc tế quốc tế (IC3, MOS, MCSA, CCNA …), dạy các môn học khác. Chuyên thiết kế web, mạng máy tính, photoshop…
 • Cung cấp các dịch vụ như dịch vụ tư vấn và hỗ trợ CNTT, bảo trì hệ thống máy tính, bảo trì máy cá nhân…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6 – Đường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 028.3896.1713
 • Email: [email protected]
 • Website: https://aic.hcmuaf.edu.vn

Công nghệ thông tin không còn là nỗi lo ám ảnh bạn nữa, hãy biến điều đó thành hiện thực ngay lập tức bằng cách chọn bất kỳ trung tâm nào trong Top 5 trung tâm học excel tốt nhất ở Thủ Đức mà MSTRP giới thiệu trên đây. Mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng thông thạo tin học văn phòng nói chung và Excel nới riêng để có thể hoàn thành tốt các công việc sau này và có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn.

Viết một bình luận