Top 5 giáo trình tiếng Hàn tốt nhất cho người Việt

Ngày nay Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia Đông Á có lượng du học sinh Việt đến và học tập làm việc rất cao. Các bạn muốn học tiếng Hàn nhưng đang băn khoăn không biết học tiếng hàn nên học giáo trình nào?

Thì bài viết này, MSTRP sẽ giúp các bạn chọn ra top 5 giáo trình giúp các bạn có thể học tiếng hàn một cách tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn học tiếng Hàn một cách hiệu quả hơn nhé.

Tiếng Hàn Tổng hợp

Tiếng Hàn Tổng hợp
Tiếng Hàn Tổng hợp

Đây là bộ sách được ra mắt vào năm 2008, đây là bộ giáo trình quan trọng đã giúp cho hàng ngàn học viên chinh phục được tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả. Mở ra cơ hội du học và làm việc cho rất nhiều người qua nhiều năm. Một bộ giáo trình tiếng Hàn hiện nay thường có mức giá dao động từ 12% – 15% so với sách được in lậu.

Trong giáo trình được xây dựng bằng các danh mục được liên kết với các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, có mục bài tập và những thông tin văn hóa. Nội dung của sách được chia làm các phần từ vựng, ngữ pháp, luyện tập kỹ năng nghe – nói – viết – đọc. Giáo trình được soạn thảo dựa trên những nền tảng tích lũy từ các chuyên gia dạy tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Học tiếng Hàn thật là đơn giản
Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Bộ sách này gồm có 5 cuốn tất cả dành cho những người học từ cơ bản cho đến nâng cao. Số lượng từ vựng trong từng cuốn sách thường là những từ thường được dùng trong giao tiếp sinh hoạt hằng ngày của người Hàn. Giúp bạn có thể tự tin hơn khi di du học nhờ vào những thông tin có ích từ bộ sách.

Được thiết kế với màu sắc sặc sỡ kết hợp với nhiều hình ảnh minh họa làm cho các bài học không trở nên nhàm chán. Về cơ bản thì những thông tin mà sách mang lại rất dễ học, không dài dòng, lan man hay gây rối trí người đọc. Nên rất được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn những giáo trình phù hợp với bản thân.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng
Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Đây là bộ giáo trình phù hợp dành cho những bạn đang muốn củng cố nguồn kiến thức tiếng Hàn của mình. Bộ sách được tổng hợp những thông tin giải thích ngữ pháp qua hay cuốn sách từ sơ cấp cho đến trung cấp. Những phương pháp được đưa ra dựa trên 2 cuốn sách này để người đọc có thể so sánh được trình độ và thông tin hữu ích cho mình.

Được thiết kế nháp cả 2 bề mặt sử dụng nhiều những từ vựng chuyên dụng. Nên bộ sách rất hữu ích cho những người đang muốn ôn luyện thi tiếng Hàn TOPIK. Kiến thức trong sách gần giống với thiết kế của đề thi TOPIK, đây sẽ là cuốn sách tốt cho các bạn có thể thử sức mình để đạt kết quả tốt trong kì thi.

Tự học tiếng Hàn cho người mới

Tự học tiếng Hàn cho người mới
Tự học tiếng Hàn cho người mới

Cuốn sách tổng hợp vô số những từ vựng và những cấu trúc câu là người Hàn thường hay sử dụng trong đời sống và sinh hoạt. Cuốn sách giúp người đọc có thể dịch nghĩa những từ tiếng Hàn và sử dụng hợp lý cấu trúc câu cho từng hoàn cách và ngữ cảnh khác nhau rất phù hợp cho các bạn.

Cuốn sách rất bán chạy trên thị trường và được các bạn trẻ tìm mua nhiều do sách dạy rất dễ hiểu và có nhiều điều có thể học và rút ra được trong sách. Sách được dịch song song cả tiếng Hàn Quốc và Việt Nam giúp các bạn có thể thuận lợi cho việc vừa học vừa dịch. Nội dung được sử dụng từ cơ bản đến nâng cao nên rất dễ học.

Tập viết tiếng Hàn cho người mới

Tập viết tiếng Hàn cho người mới
Tập viết tiếng Hàn cho người mới

Chủ yếu sách này dùng để các bạn có thể tự luyện viết tiếng Hàn với những âm tiết, từ ngữ thông dụng. Sách được tích hợp các bàn đọc giúp bạn có thể hiểu thêm về văn hóa của đất nước Hàn Quốc giúp bạn mở mang được kiến thức. Từ đó bạn có thể viết tiếng Hàn một cách mượt mà và sắc nét hơn.

Như vậy chuyên mục khóa học đã thông tin cho các bạn 5 giáo trình giúp các bạn có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công trong con đường học vấn của mình.

Viết một bình luận