Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất TPHCM

Tiếng Nhật là ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào Nhật Bản, đây là ngôn ngữ được hơn 125 triệu người sử dụng tại Nhật và cả khắp thế giới. Tại Việt Nam cũng có các trung tâm giúp đào tạo tiếng Nhật uy tín. Vậy thì học tiếng Nhật ở đâu là tốt nhất? 

Bài viết dưới đây, MSTRP sẽ cung cấp cho các bạn về những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin về những trung tâm này là dựa trên các đánh giá của những học viên từng theo học chia sẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm Kiến Minh

Trung tâm Kiến Minh
Trung tâm Kiến Minh

Là một trong những cơ sở đào tạo với sứ mệnh đem đến tiếng Nhật tương lai cho Việt Nam. Những khóa học tại đây được thiết kế gọn gàng, dễ tiếp thu và có mức học phí phù hợp. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu giao tiếp và viết tiếng Nhật cho các học viên khi tham gia học tại trung tâm Kiến Minh. Giáo viên dạy bạn có trình độ N1,N2 và từng tham gia nhiều các hoạt động giao lưu tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Địa chỉ: Cơ sở hành chính: A50 Đường M3, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Trung tâm Daruma

Trung tâm Daruma
Trung tâm Daruma

Với phương pháp học tập vào nghiên cứu dựa trên người Việt, cho nên những bài học tại đây vô cùng dễ hiểu, phù hợp với đại đa số người Việt đến học. Tại đây bạn có thể tìm thấy cho mình sự vui vẻ, thích thú khi tiếp xúc với các bài học thú vị cùng với những giảng viên nhiệt tình và nhiệt huyết sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: 15 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh – Chung cư 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3

Trung tâm Anh Đào

Trung tâm Anh Đào
Trung tâm Anh Đào

Đây là một trong những cơ sở có chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng được Sở văn hóa cấp cấp phép hoạt động. Và có nhiều năm tuổi nghề với chất lượng đầu ra của các học viên khi đào tạo là rất cao. Sự nhiệt tình của các giáo viên tại đây đã tạo động lực rất tốt cho nhiều học viên đến tham gia học.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Trung tâm Newsky

Trung tâm Newsky
Trung tâm Newsky

Trung tâm tập trung đa số nhiều ngôn ngữ học tại đây, những lớp được tổ chức theo nhóm sẽ có tối đa 10 học viên tham gia trong một lớp. Phòng ốc được trang bị đầy đủ thiết bị, tạo môi trường thoáng mát, sạch sẽ. Những phương thức giảng dạy tiếng Nhật vô cùng hiệu quả, giao tiếp và phản xạ  sẽ được hình thành qua quá trình đào tạo.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình

Trung tâm Đông Du

Trung tâm Đông Du
Trung tâm Đông Du

Được đánh giá là có chất lượng đào tạo khá đồng bộ những phương pháp như văn phạm, viết luận, giao tiếp, đọc. Với phương pháp dạy độc đáo giúp cho trình độ Hán tự dễ thở hơn cho các học viên. Bên lề là trường còn mở những lớp học về các môn toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật để giúp học viên muốn đi du học hay tìm hiểu văn hóa.

Địa chỉ: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận – 215 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Trung tâm Redbook

Trung tâm Redbook
Trung tâm Redbook

Có gần hơn 3 năm hoạt động và được các học viên đánh giá tốt về phương pháp đào tạo. Có đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ N1, N2 và đầy nhiệt huyết giúp đỡ. Đem lại cho học viên sự tin tưởng, vui vẻ khi tham gia các khóa học. Môi trường thoáng mát, phòng ốc phù hợp có máy lạnh và bàn ghế đầy đủ cho các học viên.

Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Trung tâm Đông Kinh

Trung tâm Đông Kinh
Trung tâm Đông Kinh

Chất lượng đào tạo cũng thuộc dạng khá dễ chịu, giáo viên nhiệt tình, kiến thức qua mỗi bài học đều được sắp xếp có khoa học và dễ tiếp thu. Quy tụ những giáo viên có trình độ, chuyên môn phù hợp. Tại khóa học các bạn có thể được tìm hiểu về văn hóa cũng như lịch sử hình thành nên đất nước Nhật Bản ngày nay.

Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10 – 143 – 145 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Trung tâm Hidode

Trung tâm Hidode
Trung tâm Hidode

Được nhà nước hỗ trợ và mức chi phí bạn phải bỏ ra khi đến học là vô cùng rẻ để học tiếng Nhật. Trung tâm đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình qua các khóa học hiện đại, khoa học do chính những giáo viên kinh nghiệm biên soạn. Thầy cô người Nhật chiếm phần đông tại đây giúp học viên hiểu hơn về tiếng Nhật cùng với sự nhiệt tình đến từ thầy cô.

Địa chỉ: 34 đường số 2, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3

Trung tâm Sakae

Trung tâm Sakae
Trung tâm Sakae

Đây là trung tâm có tiền thân là một lớp học tiếng Nhật ở Thủ Đức. Đã được thành lập và hoạt động vào năm 2013. Cho đến nay, đây vẫn là một trong số những trung tâm dạy tiếng Nhật mà bạn không thể bỏ qua. Vì sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô ở đây có thể cho bạn được những kiến thức bổ ích và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 17 đường số 2, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Trung tâm Hikari Academy

Trung tâm Hikari Academy
Trung tâm Hikari Academy

Chuyên huấn luyện những kỹ năng đọc viết và những kỹ năng làm việc của người Nhật qua các giáo trình và sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên tại đây. Bạn không thể tìm thấy cho mình một trung tâm nào có sự phục vụ tâm tâm như tại đây. Luôn kèm cho bạn những lúc bạn cần giúp đỡ và luôn có những phương pháp đưa ra phù hợp dành cho bạn.

Địa chỉ: 36/7 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình

Vậy là chuyên mục khóa học đã nêu ra cho bạn top 10 những trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho bạn tốt nhất. Các bạn khi tham gia các khóa học tại đây không phải lo về những kiến thức được đào tạo. Vì những trung tâm này luôn đặt các học viên của mình lên hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật cho bạn. Chúc bạn tìm cho mình một trung tâm phù hợp với khu vực sinh sống của bạn.

Viết một bình luận