Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tại TPHCM

Âm nhạc từ lâu đã là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của tinh thần của con người. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện tính cách của con người, là một phương tiện tuyệt vời để truyền tải cảm xúc. Nó tạo nên một lối sống tốt, tư duy và khả năng sáng tạo cao. Hãy cùng điểm qua những trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tại TPHCM nhé! 

Âm nhạc cần phải được duy trì và phát triển một cách vẹn toàn, để giữ được nét độc đáo và giá trị dân tộc qua lời bài hát và cách thể hiện của người hát. Âm nhạc là âm thanh hát lên tiếng nói của lòng người. 

Hãy cùng điểm qua những trung tâm dạy thanh nhạc uy tín và có tên tuổi nhất tại TPHCM cùng với MSTRP nhé! 

10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín hàng đầu TPHCM 

Hãy cùng điểm mặt những trung tâm dạy thanh nhạc nổi tiếng nhất để có thể yên tâm gửi gắm con em và phát triển tài năng một cách toàn vẹn nhất nhé!

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm
Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

 

Là một trung tâm dạy nhạc với mục tiêu tạo ra nền giáo dục về âm nhạc tốt nhất cho thiếu nhi về cả tất cả khía cạnh như tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 10 năm hoạt động, hình thành và phát triển, đội ngũ của Dương Cầm không ngừng đầu tư xây dựng, cải tiến và hoàn thiện, cách thức giảng dạy, thiết bị và hoạt động nghệ thuật nhằm mang lại một môi trường nghệ thuật hoàn hảo để trẻ em có thể cảm thụ âm nhạc một cách bài bản nhất. 

Dương cầm luôn đặt gia đình làm giá trị cốt lõi, mở ra một không khí gần gũi, thân thiện cho cả giáo viên và học trò. Mục tiêu nhắm tới không chỉ là ngôi trường dạy học, Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm đặt tiêu chí trở thành một gia đình âm nhạc hoà đồng, hạnh phúc. Nơi mà tất cả mọi người cùng gắn bó và yêu thương nhau thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Trung Tâm Âm Nhạc FAITH MUSIC

Trung Tâm Âm Nhạc FAITH MUSIC
Trung Tâm Âm Nhạc FAITH MUSIC

 

Trung Tâm Âm Nhạc FAITH MUSIC sẽ cung cấp cho con em những kỹ năng cơ bản về thanh nhạc thông qua những điều cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, âm thanh, lên giọng sao cho hay, mềm mại, nhả chữ như thế nào cho đúng. Tất cả những kiến thức về thanh nhạc sẽ được trang bị đầy đủ khi tới với trung tâm FAITH MUSIC. 

Bạn sẽ được phát huy hết khả năng của mình, các lớp học luôn được mở thường xuyên, linh động phù hợp cho nhu cầu thời gian của bạn. Có các lớp khác nhau như thanh nhạc cơ bản, thanh nhạc giao tiếp,… 

Trường Âm nhạc Ánh Dương

Trường Âm nhạc Ánh Dương
Trường Âm nhạc Ánh Dương

 

Trường Âm nhạc Ánh Dương được thành lập với mong muốn đem âm nhạc tới gần với xã hội hơn. Như nhà soạn nhạc người Đức Robert Strumann đã từng nói: “ Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào cõi sâu thẳm của trái tim con người”. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tâm lý, giáo trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, dễ dàng để phát triển tài năng bằng các hoạt động và nhiều bộ môn để phát triển việc học. 

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc
Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc

 

Trung Tâm Âm Nhạc Tuấn Ngọc là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc chất lượng tại TPHCM với mô hình dạy học chuẩn hóa được mua bản quyền từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Cơ sở được trang bị đem lại cảm giác thoải mái khi học tập, giúp quá trình học được hiệu quả. 

Đặc biệt, là một Trung Tâm Âm nhạc đầu tiên tự hào rằng áp dụng các phương pháp nổi tiếng của thế giới. Đội ngũ giáo viên trình độ cao được tuyển dụng từ Nhạc Viện TPHCM, sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi ngày ngày cải thiện chất lượng giáo dục. 

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment 

Khi học tại lớp học âm nhạc FLYPRO Entertainment, các học viên sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản như cách bắt tone nhịp, hát tone nhịp, lấy hơi, giữ hơi hay khẩu hình miệng. Cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho học viên. 

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico 

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc tới mọi người. Đội ngũ tâm huyết, đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm mang đến những phương pháp học tập thích hợp và linh hoạt để xây dựng nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn biết cách đặt cảm xúc của mình vào bài hát. 

Chúng tôi dạy đầy đủ môn học đa dạng như: piano, keyboard, guitar, ukulele,… thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học phù hợp.  

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc
Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc

 

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là trung tâm đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức, tổ chức nhiều cuộc thi và biểu diễn cho mọi đối tượng nhạc trên địa bàn TPHCM và các địa bàn lân cận. Chương trình đào tạo đa dạng từ các ngành học biểu diễn nhạc cụ phương Tây, biểu diễn nhạc cụ cổ truyền, lý thuyết các môn học,…. 

Trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi biểu diễn cho học viên tại Nhạc viện TPHCM, mở ra sân chơi và tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng biểu diễn. Ngoài ra còn tổ chức các cuộc thi hàng nằm cho nhiều bộ môn âm nhạc cho đối tượng không chuyên.  

SEAMI – SEA Music Institute 

SEAMI có lòng tin rằng ai cũng có thể chơi âm nhạc và tỏa sáng trên sân khấu của chính mình, bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một tố chất âm nhạc.Mang niềm tin đó đi hành nghề, chúng tôi giữ sứ mệnh cung cấp kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho mọi người. 

SEAMI không chỉ là nơi học nhạc, chơi nhạc mà bạn sẽ cảm thấy ấm cúng trong không gian của những người chơi nhạc đúng với cái tên gọi khác của chúng tôi SEAMI Music In Town. 

Bằng điều kì diệu của âm nhạc, SEAMI có thể mang mọi người kết nối với nhau qua cùng một tần số. Và rồi ở đâu trong thành phố này ai cũng có thể nghe thấy những ca khúc yêu đời và những nụ cười say đắm sẽ luôn nghe thấy từ SEAMI Music In Town. 

Việt Thương Music School 

Việt Thương Music School là một thành tựu lớn, 20 năm là quá trình phát triển một hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất cả nước hiện nay. Luôn có những  hoạt động khơi gợi tình yêu âm nhạc, kích thích các năng khiếu và tạo ra một phong trào chơi nhạc cụ. 

Chương trình của chúng tôi hướng đến phát triển cảm xúc âm nhạc qua việc dạy học thông qua các bộ môn nhạc cụ và chỉ cho mọi người biết cách khai thác những lợi thế của âm nhạc. Chúng tôi còn dạy học viên cách phát triển tình cảm và sự gắn kết của gia đình thông qua âm nhạc. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín nhất tại TPHCM, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Viết một bình luận