Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tại TPHCM

Trong thời đại phát triển ngày nay âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành phát triển tư duy, lối sống giúp hoàn thiện nhân cách con người và còn là phương tiện giúp truyền tải cảm xúc.

Nếu các bạn là người đam mê âm nhạc và đang muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm đáng tin cậy. Nhưng lại không biết đâu là trung tâm thanh nhạc uy tín tại TP. HCM. Thì hôm nay hãy cùng MSTRP tìm hiểu nhé.

Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM

Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM
Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM

Nhà Văn hóa Thanh niên từ lâu đã mở những lớp dạy luyện thanh nhạc và đã được nhiều học viên biết đến. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, giúp truyền thụ cho các bạn cách hát có cảm xúc hơn, luyện nghe thanh nhạc tốt hơn, hát đúng nhịp và đúng tiết tấu của bài hát.

Khóa học tại trung tâm sẽ khá rẻ phù hợp  đối với tất cả mọi người từ trẻ đến lớn. Tuy nhiên đây là lớp học dạng đại trà, học viên khá đông. Thường sẽ có khoảng từ 10-20 học viên trong lớp. Không có lộ trình cá nhân nên học viên không được chỉnh giọng kỹ, chủ yếu là luyện thanh tập thể.

 • Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Thông tin liên hệ: 028 3829 4345

Trung tâm âm nhạc Catarina

Trung tâm âm nhạc Catarina
Trung tâm âm nhạc Catarina

Đây là những trung tâm dạy thanh nhạc uy tín.Cũng chính vì thế Catarina luôn nỗ lực bằng tất cả tâm huyết của mình để đem đến môi trường âm nhạc thực sự hoàn hảo cho các học viên. Có độ ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến nền tảng vững chắc, tự tin thể hiện mình ở mọi môi trường khác nhau.

 • Địa chỉ: 34 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thông tin liên hệ: 091 338 18 81

Trung tâm Tây Nguyên Phim

Trung tâm Tây Nguyên Phim
Trung tâm Tây Nguyên Phim

Đây là trung tâm dạy thanh nhạc, đào tạo ca sĩ, diễn viên, MC chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với đội ngũ giảng viên, giáo viên là các nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm trong sáng tác. Có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc và nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Giúp các bạn tự tin hơn trong sở thích âm nhạc của bản thân.

Học tại trung tâm các bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về âm nhạc, cách lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, luyện thanh, tập diễn xuất,… Khi kết thúc khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong ca hát, nắm được những khả năng thanh nhạc và xử lý các ca khúc một cách trôi chảy.

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thông tin liên hệ: 028.62733715 Hotline 24/24 0916955085

Trung tâm thanh nhạc Jet Studio

Trung tâm thanh nhạc Jet Studio
Trung tâm thanh nhạc Jet Studio

Nơi đây là nơi dạy thanh nhạc uy tín nhất hiện tại, đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ năng đến các bạn học viên môi trường lý tưởng phát minh để phát huy được hết khả năng của bản thân. Học viên sẽ được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ của bản thân.

 • Địa chỉ: 159 Đ. Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thông tin liên hệ: 028 3875 4640

Trung tâm âm nhạc Faith Music

Trung tâm âm nhạc Faith Music
Trung tâm âm nhạc Faith Music

Trung tâm sẽ giúp các bạn cải thiện các kỹ năng thanh nhạc đi từ dễ đến khó. Qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng cần thiết trong hơi thở, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… Tóm tắt lại những phần nào bạn chưa biết thì trung tâm sẽ chỉ dạy đầy đủ cho bạn.

Trung tâm chỉ dạy 1 kèm 1 nên không có lớp học nhóm, học phí học không cố định và sẽ thay đổi theo nhu cầu của học viên. Trung tâm sẽ có các khóa học khác nhau để các bạn lựa chọn. Thông tin lộ trình sẽ theo yêu cầu của từng học viên.

 • Địa chỉ: 254/98/10 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thông tin liên hệ: 090 970 14 84

Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu

Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu
Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu

Là trung tâm bồi dưỡng các thể loại âm nhạc khác nhau, trong đó thanh nhạc đang là nhu cầu cấp thiết cần học tập của từng học viên. Với kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực âm nhạc trong 10 năm.  Các khóa học thanh nhạc có cường độ dạy chuyên nghiệp và tỉ mỉ theo từng cấp độ, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

 • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, Tp. Hcm
 • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh TP. Hcm
 • Trung tâm đào tạo âm nhạc Quận Tân Phú:  B2.13 Emerald Celadon số 88 đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú TP. HCM
 • Thông tin liên hệ: 0903 880 135 – 08 888 17 117

Học viện âm nhạc Đông Nam Á SEAMI

Học viện âm nhạc Đông Nam Á SEAMI
Học viện âm nhạc Đông Nam Á SEAMI

Ở đây SEAMI sẽ cung cấp cho cho các bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao từ từ theo từng khả năng của các bạn. Chính vì thế các khóa học tại SEAMI sẽ được thiết kế với lộ trình cá nhân, phù hợp với từng nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm nên các bạn cứ yên tâm.

Trung bình một lớp tại trung tâm sẽ từ 3-4 học viên, với số lượng ít học viên giúp giảng viên có thể có nhiều thời gian chỉnh giọng hơn cho học viên là các trung tâm đại trà khác. Giá tiền tại trung tâm khá rẻ phù hợp với kinh tế của mọi người.

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Thông tin liên hệ: 028 7303 0369

Trung tâm Khuyến nhạc

Trung tâm Khuyến nhạc
Trung tâm Khuyến nhạc

Trung tâm này là nơi lý tưởng dành riêng cho những bạn có đam mê ca hát và đang cần tìm một nơi để có thể phát triển khả năng của bản thân. Khuyến nhạc sẽ mang đến cho các bạn trang thiết bị hoàn hảo nhất và giúp bạn vận dụng những kỹ thuật luyện thanh nhạc nhằm thể hiện những ca khúc mà bạn yêu thích một các trôi chảy.

 • Địa chỉ: 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Thông tin liên hệ: 028 3930 1819

Trường Suối Nhạc

Trường Suối Nhạc
Trường Suối Nhạc

Với cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại, trường chuyên dạy thanh nhạc và cùng nhiều bộ môn nhạc cụ khác nhau. Trường chính thức được trở thành thành viên của hiệp hội quốc tế về lĩnh vực giáo dục âm nhạc vào năm 2008. Và trường sau đó đã xây dựng lại các chương trình đào tạo của mình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành âm nhạc. Được học tập và rèn luyện với đầy đủ tiện nghi, học viên hoàn toàn có thể đăng ký lịch học phù hợp với lịch trình của bản thân. Đảm bảo đầu ra đạt chất lượng, được thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn định kỳ.

 • Địa chỉ: 370 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Thông tin liên hệ: 028.3868.0889 – 0908.362.101

Việt Thương Music School

Việt Thương Music School
Việt Thương Music School

Có thành tựu phát triển hơn 20 năm và đã trở thành hệ thống giáo dục âm nhạc lớn nhất cả nước như hiện tại. Luôn nỗ lực phát triển với các hoạt động khuyến khích các năng khiếu âm nhạc thể hiện. Những lớp đào tạo chuyên nghiệp dành cho những bạn học viên đang có tài năng có thể phát triển bản thân. Đảm bảo chất lượng học viên tài năng mỗi khóa học.

 •  Địa chỉ: 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 •  Thông tin liên hệ: 1800 6715

Như vậy chuyên mục khóa học trên đã tổng hợp lại cho các bạn những địa điểm học thanh nhạc uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được trung tâm thanh nhạc ưng ý. Chúc các bạn thành công trên con đường âm nhạc của bản thân.

Viết một bình luận