Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ chúng ta không cần phải mua những cuốn sách dày và nặng nề để học tiếng Anh nữa. Mà đã có những ứng dụng học tiếng Anh qua điện thoại có thể giúp chúng ta học được tiếng Anh một cách dễ dàng, tiện lợi nhất.

Trong bài viết này, MSTRP sẽ chia sẻ cho các bạn top những phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên máy tính. Việc học tiếng Anh qua các phần mềm có thể giúp các bé vừa giải trí vừa học tập một cách hiệu quả. Giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những phần mềm ấy là gì nhé.

Phần mềm Sebran’ s ABC

Phần mềm Sebran’ s ABC
Phần mềm Sebran’ s ABC

Là ứng dụng giúp học ngoại ngữ được thiết kế dưới dạng một trò chơi vừa có thể học vừa có thể chơi dành cho trẻ em giúp kích thích tinh thần học tập của trẻ. Chương trình còn kèm theo rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ lâu các từ vựng. Giúp bổ sung nhiều các vốn từ vựng của bản thân bé thông qua trò chơi học tiếng Anh.

Phần mềm Alphabet Fun

Phần mềm Alphabet Fun
Phần mềm Alphabet Fun

công cụ hỗ trợ học tiếng Anh căn bản cho trẻ em cực kỳ hiệu quả. Phần mềm mang đến cho trẻ những phương pháp học gồm nhiều hình ảnh giúp bé dễ tưởng tượng và tiếp thu tốt hơn. Qua đây bé có thể tiếp cận được những từ ngữ mới thông qua các cuộc hội thoại kích thích phản xạ cho bé.

Phần mềm Duolingo

Phần mềm Duolingo
Phần mềm Duolingo

ứng dụng học ngoại ngữ có đa dạng những cách học khác nhau cùng với kho từ vựng phong phú. Các bài luyện tập có sẽ được chấm điểm và thông báo đến cho người học ngay lập tức. Còn có chế độ leo rank rất phong phú kích thích tính cạnh tranh của trẻ. Các hình ảnh đi kèm với từ vựng giúp bé dễ dàng ghi nhớ.

Phần mềm Edupia

Phần mềm Edupia
Phần mềm Edupia

Đây là phần mềm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình học vì độ đa dụng và nhiều những từ vựng kèm hình miêu tả giúp các bé dễ tiếp thu. Các bài giảng được bám sát với chương trình học của các bé. Có cả video hướng dẫn và học theo phương pháp giảng dạy mới nhất.

Phần mềm English Study Pro

Phần mềm English Study Pro
Phần mềm English Study Pro

Là một trong số các phần mềm sử dụng theo dạng từ điển cùng giao diện dễ sử dụng, phát âm chuẩn xác. Ứng dụng phù hợp cho việc tiếp nhận nhiều các vốn từ vựng mới cho các bé. Các bài tập giúp nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao. Các trò chơi thông minh giúp các bé có thể ghi nhớ tốt hơn.

Phần mềm Lạc Việt

Phần mềm Lạc Việt
Phần mềm Lạc Việt

Là phần mềm giúp tra cứu từ vựng thông minh và nhanh chóng hiện nay. Có thể sử dụng ngay cả khi không sử dụng kết nối internet. Còn được tích hợp những câu đa dạng giúp các bé có thể hiểu sát nghĩa hơn. Hỗ trợ dịch những đoạn văn dài, âm thanh phát ra rõ ràng cùng với phát âm chuẩn xác.

Phần mềm English Ettip

Phần mềm English Ettip
Phần mềm English Ettip

Là một trong số những phần mềm học tiếng Anh thông qua những bài báo, tư liệu, truyện ngắn xoay quanh các chủ đề đa dạng giúp mở rộng từ vựng hiệu quả. Hỗ trợ những hình ảnh, phiên âm, vừa học vừa chơi, biết thêm nhiều những kiến thức xã hội khác, luyện nghe và còn nhiều những tính năng khác nữa.

Phần mềm Rosetta Stone

Phần mềm Rosetta Stone
Phần mềm Rosetta Stone

Có trong mình công nghệ thu âm cùng với đó là những AI giúp hỗ trợ phân tích giọng nói giúp các bé có thể dễ dàng luyện tập phát âm hiệu quả nhất. Phần mềm này là một trong những phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả được các trường học áp dụng nhằm tiếp thu và ghi nhớ nhiều kiến thức bổ ích.

Phần mềm Memrise

Phần mềm Memrise
Phần mềm Memrise

Là một ứng dụng thân thiện phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi xoay quanh vấn đề củng cố thêm vốn từ vựng hiệu quả. Ứng dụng còn giúp cho việc nắm những kiến thức từ vựng trở nên dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn.Có nhiều các mức độ lựa chọn phù hợp với vốn kiến thức của các bé, song đó còn thêm những từ vựng khác lòng ghép vào để bé học hiệu quả hơn.

Phần mềm ABC 4 Kids Workshop

Phần mềm ABC 4 Kids Workshop
Phần mềm ABC 4 Kids Workshop

Hỗ trợ học tiếng Anh với những hình thức đa dạng, bao gồm xem hình ảnh, phát âm, đọc và kiểm tra chính tả thông qua nút đáp án. Phần mềm sẽ hướng dẫn các bé từ cơ bản đến nâng cao cùng với nhiều hình ảnh minh họa giúp các bé dễ dàng ghi nhớ, nội dung từ vựng sẽ được phát âm thanh để các bé nghe và lựa chọn đáp án phù hợp.

Vậy là chuyên mục khóa học trên chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn biết về 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ uy tín và chất lượng. Hy vọng một trong số những phần mềm trên các bạn sẽ chọn ra cho mình một phần mềm ưng ý dành cho con em mình.

Viết một bình luận