Tiến độ dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Phúc An Garden là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng tại khu vực Bình Dương được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án hướng hẹn mang đến một diện mạo mới và mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Vậy tiến độ thực hiện dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin và tiến độ của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Giới thiệu về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng
Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng

Dự án Phúc An Garden là một chuỗi dự án khu đô thị được xây dựng tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 đã thành công và dự án Phúc An Garden mở rộng giai đoạn 2 đã triển khai và đang mở bán đợt đầu tiên.

Về chủ đầu tư dự án Phúc An Garden do công ty Ánh Dương Miền Nam là chủ đầu tư. Trong dự án này công ty bất động sản Trần Anh đóng vai trò là nhà phát triển.

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 hướng tới xây dựng một hệ thống khu đô thị an sinh. Dự án này sẽ mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ nhất cho cư dân.

Khu đô thị này được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển Châu Âu, tạo nên cảm giác vừa sang trọng vừa đẳng cấp cho ngôi nhà.

Về quy mô dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có diện tích lớn lên đến 46 ha với nhiều hạng mục như giao thông, giáo dục, công viên, đất liền kề, đất biệt thự, đất hạ tầng kỹ thuật,…

Về pháp lý, dự án đã được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 và được cấp giấy phép xây dựng. Có sổ đỏ riêng cho từng nền sẵn sàng chuyển nhượng ngay cho khách hàng.

Dự án đã bắt đầu nhận cọc và giữ chỗ cho các vị trí đẹp, khách hàng có thể đặt cọc mua sản phẩm ngay từ thời điểm này.

Tiến độ dự án

Hoàn thành nhà mẫu biệt thự song lập
Hoàn thành nhà mẫu biệt thự song lập

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng được chia thành 2 giai đoạn để thi công, cụ thể:

  • Giai đoạn 1 sẽ tiến hành xây dựng trên diện tích 28,9ha và mở bán đợt đầu 9ha
  • Giai đoạn 2 sẽ xây dựng trên phần diện tích 17 ha còn lại

Về tiến độ dự án Phúc An Garden mở rộng, hiện đang trong giai đoạn đầu của dự án. Ở thời điểm hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước, công viên,…  

Nhà mẫu biệt thự song lập của dự án đã được hoàn thiện 100%, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể đến tham quan dự án. Nhà phố thương mại đang trong quá trình hoàn thiện và đã đạt 70% tiến độ.

Hiện tại dự án đã mở bán đợt 1, nhận đặt cọc và giữ chỗ ở những vị trí đẹp.

Tiện ích dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Tiện ích dự án
Tiện ích dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi nó có nhiều tiện ích. Cụ thể tại dự án có các tiện ích sau:

  • Giao thông thuận tiện, gần ngay các tuyến đường giao thông chủ lực của khu vực như quốc lộ 13, đường Vành Đai 4, đường Hồ Chí Minh, đường TN3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Trong nội khu dự án các tuyến đường đều sử dụng bê tông nhựa nóng với lộ giới rộng rãi từ 13 – 30 m.
  • Trong khu vực có nhiều trường học như trường mầm non, trường tiểu học, trường cấp 2, cấp 3, trường đại học, trường cao đẳng nghề và trường trung cấp,…
  • Gần trạm y tế cùng bệnh viện đa khoa huyện Bàu Bàng, trong khu vực còn có nhiều phòng khám tư nhân chuyên nghiệp.
  • Trong khu vực dự án được xây dựng 4 công viên, đảm bảo tiêu chuẩn cây xanh 1m2/người.
  • Trong khu vực cũng có bố trí trung tâm thương mại cùng với khu vực vui chơi, giải trí, làm đẹp, xem phim, tập thể dục thể thao,….

Như vậy trên đây chúng tôi đã cập nhật cho các bạn thông tin chi tiết về tiến độ dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 và các tiện ích trong dự án. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận