Tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita hấp dẫn

Hiện nay, thị trường bất động sản đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp với dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, nơi đang có rất nhiều quỹ đất được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Vậy tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita hấp dẫn ra sao sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây. 

Khu đô thị Phúc An Ashita ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều tay chơi bất động sản khét tiếng khi sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi và các yếu tố phát triển. Để có thể đánh giá những tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita thì mời anh em cùng theo dõi nội dung hôm nay với LandUp.net nhé!

Tìm hiểu sơ lược về dự án Phúc An Ashita

Tìm hiểu sơ lược dự án Phúc An Ashita
Tìm hiểu sơ lược dự án Phúc An Ashita

Theo Chuyên mục Kiến thức của MSTRP tìm hiểu thì Phúc An Ashita là một trong những sản phẩm vô cùng đắt giá của nhà đầu tư Trần Anh Group. Một đơn vị cực kỳ uy tín và có nhiều thành công lớn cho thị trường bất động sản miền Nam. 

Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Trần Anh Group đã cho hình thành dự án Bàu Bàng này với những tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita qua các  thông tin sơ lược sau đây:

  • Tên dự án: Phúc An Ashita, trước đó là Đại Phước Molita.
  • Quy mô xây dựng: 9,2ha.
  • Phong cách thiết kế: Nhật Bản – Tân cổ điển. 
  • Sản phẩm xây dựng: đất nền, biệt thự vườn, nhà phố.
  • Vị trí dự án: đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 
  • Giá bán: từ 780 triệu/ đất nền, từ 2,2 tỷ đồng/ nhà phố, từ 3,8 tỷ đồng/ biệt thự vườn

Đánh giá tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita

Đánh giá tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita
Đánh giá tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita

Được xây dựng tại một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất nước ta, dự án hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita qua những đánh giá chính xác dưới đây:

Vị trí tâm điểm huyện Bàu Bàng

Một tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita lớn nhất đó chính là dự án được nằm ngay vị trí tâm điểm huyện Bàu Bàng, sớm thu hút nhiều giá trị cốt lõi của khu vực nơi đây để trở thành một dự án rực rỡ nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án nằm gần trung tâm hành chính của huyện, nơi đang có nền kinh tế phát triển nhất .

Quy mô xây dựng lớn

Ngoài The Classia Khang Điền, về mặt bằng chung, Phúc An Ashita có quy mô xây dựng lớn hơn 9ha và diện tích quy hoạch mặt bằng lên đến 46ha. Cùng theo đó là mật độ xây dựng chuẩn xen kẻ các tiện ích, mảng xanh được xây dựng ở phần diên tích còn lại, đem đến không gian thiên nhiên vào trong dự án. Nhìn tổng thể, đây chính là không gian hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu cho gia đình của mình. 

Tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu an sinh lý tưởng

Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu an sinh
Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu an sinh

Nhằm kiến tạo một khu đô thị mới hiện đại, bên cạnh Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc, chúng ta không thể quên đánh giá tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita qua chuỗi tiện ích đa màu sắc. Đến với dự án này, bạn sẽ được sống hài hòa giữa nền văn hóa Nhật và văn hóa truyền thống qua các tiện ích như:

  • Trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất. 
  • Hệ thống công viên Nagomi Park lớn. 
  • Các khu thể thao riêng như sân bóng đá, sân tennis
  • Các khu vui chơi trẻ em, trường học mầm non, hệ thống bệnh viện,

Vừa rồi là những phân tích, đánh giá tiềm năng sinh lời đất nền, biệt thự vườn Phúc An Ashita hấp dẫn mà chúng tôi muốn mang đến ở bài viết trên đây. Đừng quên hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay về bất động sản nhé!

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận