Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có đáng để đầu tư?

Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có đáng để đầu tư? Từ đó khách hàng có thể tiến hành mua sản phẩm tại đây dễ dàng.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ sở hữu lối kiến trúc cổ điển, sang trọng đẳng cấp. Mà nơi đây còn hội tụ nhiều yếu tố đáng để đầu tư. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dự án tại LandUp.net.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sỡ hữu vị trí tiềm năng

Bảng giá dự án
Bảng giá dự án

Theo chuyên mục Kiến thức của MSTRP Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí ngay trung tâm Bãi Trường, một trong những địa điểm nổi tiếng tại Kiên Giang. Tại dự án này có rất nhiều khu du lịch, bãi biển đẹp mà mỗi năm đều có hàng ngàn du khách đến nghỉ dưỡng.

Chưa hết dự án còn nằm trong tổng thể phát triển các tuyến đường giao thông quan trọng. Từ đó khi cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác.

Gần dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là trục đường 975 – tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam được đầu tư mới với 4 làn xe cơ giới, kết nối thị trấn An Thới với sân bay quốc tế Phú Quốc và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác.  

Thiết kế riêng biệt sang trọng đẳng cấp

Thiết kế sang trọng đẳng cấp
Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Khi khách hàng lựa chọn chốn an cư tại Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hay dự án Phúc An Ashitadự án Phúc An GardenPhúc An Asuka Châu Đốc là bạn sẽ được tận hưởng một không gian tươi mới với thiết kế riêng biệt sang trọng đẳng cấp.

Dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội để bạn có thể ở đây nghỉ dưỡng hoặc an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, căn hộ Shophouse tại Meyhomes Capital còn có thể làm văn phòng đăng ký kinh doanh

Tiềm năng sinh lời lớn 

Dự án đại phước Molita

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển kinh tế cao. Theo quy hoạch, thị trấn An Thới tại Phú Quốc sẽ phát triển thành khu đô thị đầu mối kỹ thuật, cảng quốc tế, trung tâm logistics, trung tâm thương mại, khu phi thuế quan, du lịch, trung tâm văn hóa, bảo tồn giá trị văn hóa lịch sử của đảo Phú Quốc. 

Chưa hết dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn được thừa hưởng tiềm năng phát triển lớn từ Đảo Ngọc Phú Quốc. Theo như đánh giá của chuyên gia Phú Quốc hiện đang là nơi có sức hút lớn và sẵn sàng trở thành phố trực thuộc tỉnh sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước trong tương lai gần. Mới đây, dự án khu phi thuế quan hơn 6.800 tỷ đồng ở phía Nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Bên cạnh đó, Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn đón nguồn du khách khổng lồ mỗi năm đến Phú Quốc. Theo số liệu tổng hợp mỗi năm nơi đây đón hơn 5 triệu lượt khách, và dự kiến sẽ còn tăng trong vài năm tới.

Bài viết bên sẽ giải đáp câu hỏi Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có đáng để đầu tư?. Đừng quên ghé thăm trang của chúng tôi để được cập nhật những bài viết chia sẻ hấp dẫn khác bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận