Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân

Việt Nam của chúng ta hiện tại vẫn đang là một đất nước có kinh tế mà các sản phẩm nông nghiệp chiếm một phần rất lớn trong tổng thu nhập của nền kinh tế. Nên có thể nói sản phẩm nông nghiệp là một phần vô cũng quan trọng với nước ta. 

Trái cây chiếm một lớn của sản phẩm công nghiệp và được đem đi xuất khẩu mạnh ở các nước đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho quốc gia. Tuy nhiên nông sản ở Việt Nam lại rất bấp bênh khiến cho người nông dân vô cùng khó khăn, mới đây sự kiện thanh long bị thương lái Trung Quốc từ chối mua đã khiến cho cho cuộc sống bà con tại Bình Thuận vô cùng chao đảo. Trước sự việc này Sbobet đã có những hành động hết sức nghĩa hiệp hãy cùng chúng mình tìm hiểu nha. 

Tình trạng thạnh long của bà con Bình Thuận

Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con
Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con

Theo thông tin Mstrp thì bà con tại tỉnh Bình Thuận và một số tỉnh khác trồng cây thanh long đang hết sức điêu đứng vì nhiều nguồn tiêu thụ thanh long bị đứt hãy khiến cho thu nhập và cuộc sống của bà con hết sức khó khăn.

Sau những tháng ngày đầy khó khăn trong việc xuất khẩu sang Trung Quốc, giá thanh long trong nước đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm qua, khi chỉ còn vài nghìn đồng mỗi cân. Điều này đã dẫn đến tình trạng cắt lỗ và chặt bỏ hàng nghìn ha thanh long của các bà con nông dân, bởi họ thiếu vốn và không muốn tiếp tục thua lỗ.

Tỉnh Bình Thuận, với diện tích trồng thanh long lớn nhất cả nước là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, khi phải đối mặt với tình trạng này trên diện rộng.

Các máy cày, trước đây chỉ được sử dụng để làm đất trồng cây, nhưng giờ đây đã có thêm một nhiệm vụ mới là nhổ những cọc trồng thanh long. Điều đáng nói, việc chặt bỏ thanh long không phải là hiếm tại Bình Thuận. Nguyên nhân chính là do người dân thiếu vốn và không thể bù đắp được chi phí sản xuất khi giá bán thanh long quá thấp.

Theo thông tin kiến thức thì tỉnh Bình Thuận sản xuất hơn 700.000 tấn thanh long mỗi năm, trong đó có khoảng 85% được xuất khẩu sang Trung Quốc và một số quốc gia khác. Tuy nhiên, gần đây việc xuất khẩu sang Trung Quốc bị gián đoạn do chính sách Zero COVID-19 của nước này, đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng trên.

Hành động nghĩa hiệp của Sbobet 

Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân
Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân

Kế hoạch giải cứu thanh long của Sbobet 

Hiểu được những khó khăn trên Sbobet đã lên một kế hoạch, dự án chung nhằm chung tay cứu lấy thanh long và giúp đỡ những bà con bị ảnh hưởng do khó khăn của cây thanh long. 

Và  tình hình khó khăn này của ngành trồng thanh long tại Bình Thuận, Sbobet đã có những hành động đóng góp tích cực để giải cứu nghề trồng cây này như sau. Để hỗ trợ các bà con nông dân đang gặp khó khăn, Sbobet đã tăng cường việc tiếp thị và quảng bá cho sản phẩm thanh long Việt Nam trên các kênh mạng xã hội và trang web của mình. Điều này giúp giới thiệu thanh long Việt Nam đến khách hàng quốc tế, tăng cơ hội tiêu thụ và tạo thu nhập cho người dân.

Ngoài ra, Sbobet cũng đã tổ chức các chương trình khuyến mãi để khích lệ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thanh long Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Những chương trình này đã giúp tăng cường nhu cầu tiêu thụ, đưa giá thanh long lên mức cao hơn và giảm thiểu tình trạng cắt lỗ của bà con nông dân.

Ngoài việc tiếp thị và khuyến mãi, Sbobet cũng đã hợp tác với các đối tác để phát triển các sản phẩm chế biến từ thanh long, như mứt, nước ép, hay sữa chua. Những sản phẩm này không chỉ giúp tiêu thụ thanh long một cách dễ dàng hơn, mà còn tăng giá trị gia tăng của sản phẩm.

Từ những nỗ lực này, Sbobet đã góp phần giúp nghề trồng thanh long tại Bình Thuận vượt qua khó khăn và phát triển bền vững hơn.

Bạn có thể đọc kĩ hơn về chương trình tại chuyên mục mục kiến thức thể thao Sbobet

Kết quả thu được 

Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân
Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân

Kết quả thu được trong hoạt động giải cứu thanh long này của Sbobet là đã giúp người dân tiêu thụ được hơn 55 nghìn tấn thanh long với giá cả phải chăng, đồng thời tạo ra một kênh tiêu thụ mới cho sản phẩm thanh long của Bình Thuận trên thị trường quốc tế. 

Những nỗ lực này của Sbobet đã góp phần giải cứu ngành trồng thanh long tại Bình Thuận và giúp bà con nông dân vượt qua khó khăn trong việc tiếp cận thị trường và tiêu thụ sản phẩm của mình.

Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con
Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con

Thông qua chiến dịch này Sbobet cũng nhắn gửi đến mọi là hãy chung tay quan tâm hơn nữa đến những người nông dân, những người trực tiếp tạo ra sự thặng dư rất lớn cho nền kinh tế của nước ta. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sbobetsilo.com hỗ trợ giải cứu thanh long cho bà con nông dân. Mong rằng bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong tương lai. 

Thông tin liên hệ Sbobet 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
  • CEO:   Henry Silo
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sbobetsilo.com
  • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Viết một bình luận