Phương thức thanh toán, ưu đãi mới dự án Phúc An Ashita từ CĐT

Trong quá trình tìm hiểu dự án, những phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita từ chủ đầu tư chắc hẳn là một vấn đề đáng được chú trọng của các khách hàng tham gia. Vậy nên ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật và tổng hợp chi tiết nhất cho anh em cùng tham khảo nhé!

Bất động sản Phúc An Ashita vừa qua chưa bao giờ làm anh em phải thất vọng bởi những tiềm năng sinh lời đắt giá trong thời gian tới đây. Để tìm hiểu phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita thì đừng quên theo dõi bài viết dưới đây được cung cấp bởi LandUp.net nhé!

Giới thiệu phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita

Giới thiệu phương thức thanh toán ưu đãi mới Phúc An Ashita
Giới thiệu phương thức thanh toán ưu đãi mới Phúc An Ashita

Theo Chuyên mục Kiến thức của MSTRP khảo sát trên thị trường thì Phúc An Ashita là một dự án xuất hiện kịp thời đã làm vực dậy những biến động của ngành. Và dự án Phúc An Ashita được xem như đánh dấu sự thành công tiếp theo của Trần Anh Group trong chiến lược “Đi trước đón đầu” làn sóng hạ tầng, dịch chuyển tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Hiện nay, dự án đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa giúp dự án nhanh chóng sở hữu nhiều tiện ích đắt tiền, đáng sống cho hơn 18.000 cư dân nơi đây. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phương thức thanh toán, ưu đãi của dự án thì đừng bỏ qua nội dung sau:

Phương thức thanh toán linh hoạt

Nhằm đáp ứng thị hiếu cho thị trường ngày nay, ngoài dự án The Classia Khang Điền, chủ đầu tư Trần Anh Group đang cho xây dựng và phát triển dự án Phúc An Ashita với các loại hình sản phẩm nổi trội là đất nền, nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự vườn. Song đó, khi trực tiếp mua sản phẩm, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được thanh toán bằng nhiều phương án khác nhau, chi tiết như sau:

 • Phương án thanh toán 1: thanh toán 20% ngay khi ký hợp đồng thành công, đợt 2, 3, 4 thanh toán 10% và phần còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 15 tháng.
 • Phương án thanh toán 2: thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng, số còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 10 tháng.
 • Phương án thanh toán 3: thanh toán 95%, đây là phương thức thanh toán đặc biệt kèm theo đó là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong vòng 1 tháng, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng ngay đợt thanh toán 5% cuối cùng.

Chương trình ưu đãi mới nhất đến từ chủ đầu tư

Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư
Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Trong hệ thống phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita cũng như Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay, thì chương trình chiết khấu, tặng thưởng dưới đây chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất, cụ thể là:

 • Chiết khấu 7% cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ tại phương án thanh toán 95%.
 • Chiết khấu từ 0,5 – 1%/ giao dịch cho nhóm khách hàng mua sản phẩm theo nhóm sỉ từ 3-5 sản phẩm. 
 • Tặng sổ tiết kiệm có mệnh giá 20 triệu đồng và các phần quà có giá trị như vàng SJC.
 • Lập tức chiết khấu ngay 10%/tổng giá trị gói hoàn thiện nhà cho khách hàng mua nhà hoàn thiện.

6 lý do nên tham gia đầu tư vào dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

6 lý do nên tham gia đầu tư dự án Bàu Bàng
6 lý do nên tham gia đầu tư dự án Bàu Bàng

Bên cạnh phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita lý tưởng thì quý anh chị em đừng quên bỏ túi những ưu điểm đáng đầu tư của dự án này dưới đây:

 • Vị trí tọa lạc kim cương, dễ dàng giao thương phát triển kinh tế với các tỉnh thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai,…
 • Pháp lý dự án đầy đủ, hoàn thiện sớm, công khai và minh bạch.
 • Giá bán bình ổn, ít cạnh tranh cao.
 • Sản phẩm khan hiếm, đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng.
 • Bao quanh là chuỗi tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chất lượng.
 • Nguồn vốn thấp, giá trị sinh lời cao.

Trên đây là những phương thức thanh toán, ưu đãi mới Phúc An Ashita từ CĐT mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận