Thông tin pháp lý dự án The Venica có minh bạch không?

The Venica là một dự án có đầu tư kinh phí lớn, lôi kéo được nhiều sự chú ý từ đó đặt ra câu hỏi về thông tin pháp lý của dự án . Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi về thông tin pháp lý dự án The Venica có minh bạch không?

Từ quy mô cũng như tầm cỡ của cả toàn bộ dự án ta thấy đây là dự án có quy mô cùng tầm cỡ rất lớn, điều này tạo nên lo lắng về tính pháp lý. Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Thông tin pháp lý dự án The Venica có minh bạch không?

Thông tin dự án công khai minh bạch
Thông tin dự án công khai minh bạch

Kể từ khi được chủ đầu tư Khang Điền công bố ra mắt dự án dễ dàng thu hút các nhà đầu tư bởi các tiện ích cao cấp và giá cả thị trường từ đây tạo ra rất nhiều câu hỏi cho sự minh bạch của dự án

Sau đây là các thông tin về được tổng hợp và phân tích nghiên cứu kỹ càng giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về tính trung thực của dự án từ chuyên mục Kiến Thức từ MSTRP.

Thông tin đầu tiên về dự án

Quy mô dự án cụ thể rõ ràng
Quy mô dự án cụ thể rõ ràng

Dự án Venica Khang Điền là dự án lớn được khởi công xây dựng tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư lớn với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có vị trí và quy mô tuyệt nhất tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Đi kèm với đó là hàng loạt các tiện ích cơ sở hạ tầng được đầu từ vừa đa dạng vừa hiện đại dễ dàng làm hài lòng mọi khách hàng tương tự cơ sở hạ tầng dự án The Rivana Bình Dương.

Thủ tục pháp lý đầy đủ minh bạch

Dự án đảm bảo các yêu cầu pháp lýCác thủ tục pháp lý hiện tại đã được chủ đầu tư Khang Điền xử lý gồm công văn quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500giấy phép xây dựng cấp bởi Sở Xây dựng.

Đi kèm đó là các văn bản quyết định chuyển mục đích xây dựng sang đất xây dựng nhà ở cùng các giấy tờ được xác nhận cho phép Khang Điền làm chủ đầu tư dự án. Theo sau đó là các sổ lô tổng dự án đi cùng sổ hồng riêng từng lô đất.

Từ đây ta đảm bảo được tính trung thực và minh bạch trong pháp lý của cả dự án tương tự như pháp lý dự án Verosa Park Khang Điền.

Chủ đầu tư đầy uy tín

Chủ đầu tư thành công và uy tín
Chủ đầu tư thành công và uy tín

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền một nhà đầu tư bất động sản có nhiều kinh nghiệm. Có thể kể ra các thành tựu lớn  như: 4 lần được vinh danh nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, top 50 công ty niêm yết tốt nhất,…

Và tiếp đó là còn rất nhiều những thành tựu và thành công mà công ty đã và đang đạt được trong thời gian qua.Từng đó sự thành công chắc chắn đã khiến kể bất kỳ ai cũng phải đặt niềm tin nhất định ở công ty.

Với những tiềm năng và lý do trên không khó để thấy sức hút rất lớn từ dự án nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà ta được biết dự án hiện có giá trên thị trường ở mức vô cùng cạnh tranh tương tự như giá bán và ưu đãi chiết khấu dự án Champaca Garden.

Kết luận

Từ các lý do trên ta thấy đây là dự án có tiềm năng rất lớn, đảm bảo sự trung thực ở tất cả các khâu đầu tư xây dựng. Và ở vị trí này chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ trả lời được câu hỏi về thông tin pháp lý dự án The Venica.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận