Phần mềm học lý thuyết A1 đúng chuẩn Bộ GTVT

Phần mềm học lý thuyết bằng lái xe máy A1 trên máy tính và điện thoại chính là một trong những công cụ thông minh giúp cho các học viên học và ôn tập đề thi lý thuyết A1 dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hầu như hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe lớn đều đã tự nghiên cứu và phát triển phần mềm học lý thuyết xe máy 200 câu hỏi hay xe ô tô 600 câu hỏi để dễ dàng hướng dẫn học viên học lý thuyết hơn. 

Trong nội dung bài viết dưới đây Trung tâm đào tạo lái xe MSTRP xin được giới thiệu với các học viên Top 3 phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 trên điện thoại và hướng dẫn các bạn cách cài đặt trên điện thoại.

Top 3 phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 tốt nhất

Dưới đây là Top 3 phần mềm được đánh giá cao từ phía người dùng nhất hiện nay:

Học bằng lái xe máy

Học lái xe máy
Học lái xe máy

Đây là một ứng dụng để học lý thuyết bằng lái xe máy A1, A2 do VietDevPro phát triển. Phần mềm này cho phép bạn chọn loại bằng mình là A1 hay A2 rồi sau đó bạn sẽ được học và thi thử với bộ đề tương ứng.

Mới đây phần mềm cũng vừa cập nhật với đầy đủ 200 câu hỏi ôn thi lý thuyết theo bộ đề mới áp dụng vào ngày 01/08/2020. 

Phần mềm được phân chia rõ ràng theo từng nhóm câu hỏi để bạn có thể dễ dàng học tập hơn. Và hơn nữa phần mềm cũng có những bộ đề thi thử rất sát với cấu trúc đề thi sát hạch của bộ GTVT, bạn có thể làm bài và kiểm tra kết quả nhanh chóng, những câu hỏi bạn chọn sai sẽ được liệt kê ra danh sách riêng để bạn dễ dàng ôn luyện lại.

Link tải về trên điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietdevpro.onthigiaypheplaixe.xemay

Link trên điện thoại Iphone: https://apps.apple.com/vn/app/h%E1%BB%8Dc-b%E1%BA%B1ng-l%C3%A1i-xe-m%C3%A1y-a1-a2/id1350628069?l=vi

200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy

200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy
200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy

Tiếp theo là ứng dụng 200 câu hỏi Ôn thi GPLX Máy, ứng dụng này hiện đã có hơn 100.000 lượt tải về trên Android. Ứng dụng có dung lượng khá nhỏ chỉ có 19MB trên điện thoại Android và 103MB trên Iphone

Phần mềm này liên tục cập nhật, cải tiến để hoàn thiện hơn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, app được đánh giá 4,9* với hơn 2077 đánh giá trên Google Play

Phần mềm này có nội dung đầy đủ, bố cục rõ ràng, có đầy đủ kiến thức về luật ATGT. 

Phần mềm có chia các câu hỏi trong đề thi thành từng nhóm rõ ràng, có nhóm tổng hợp các câu hỏi điểm liệt được tách riêng ra giúp bạn dễ dàng học tập hơn. 8 bộ đề thi thử trên ứng dụng cũng rất sát với đề thi bằng lái xe A1 thực tế.

Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smartapps.giaypheplaixe.banglaia1

Link download Iphone: https://apps.apple.com/vn/app/200-c%C3%A2u-h%E1%BB%8Fi-%C3%B4n-thi-gplx-m%C3%A1y/id1521669157

200 Ly Thuyet Xe May

200 Ly Thuyet Xe May
200 Ly Thuyet Xe May

Phần mềm 200 Ly Thuyet Xe May là một phần mềm khá hay đang được nhiều học viên lựa chọn sử dụng. Cũng giống như các ứng dụng trên phần mềm này đã cập nhật đầy đủ 200 câu hỏi trong bộ đề thi mới phát hành của Tổng cục giao thông đường bộ Việt Nam

Ứng dụng này có danh sách ôn tập theo 6 chủ đề cụ thể cùng với danh sách 20 câu hỏi điểm liệt. Ứng dụng có 8 bộ đề thi thử để bạn thi trong quá trình học và có chế độ chấm điểm ngay sau khi thi xong giúp bạn kiểm tra lại ngay lập tức và có giải thích rõ ràng đáp án cho từng câu hỏi.

Một điều đặc biệt nữa là ứng dụng này có chế độ nhắc nhở ôn thi hằng ngày để bạn nhớ và ôn tập đảm bảo thi có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên hiện nay phần mềm này chỉ mới phát triển trên Android mà chưa phát triển trên điện thoại Iphone, hy vọng thời gian sắp tới phần mềm cũng có thể áp dụng được cho điện thoại Iphone để nhiều người được sử dụng hơn.

Link download trên điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apkvn.lythuyetxemay

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm học lý thuyết  A1 trên điện thoại 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt phần mềm trên điện thoại

Trong phần này Trung tâm Đào tạo lái xe MSTRP sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm học lý thuyết A1 trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android

Việc cài đặt các ứng dụng học lý thuyết bằng lái xe A1 trên điện thoại cũng giống như việc bạn cài đặt các ứng dụng thông thường khác vậy. Bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau: Cách 1: Bạn vào kho ứng dụng CH play của điện thoại  vào mục tìm kiếm và gõ tên ứng dụng muốn tìm sau đó ứng dụng sẽ hiển thị lên bạn chỉ cần chọn vào tên ứng dụng rồi chọn cài đặt sau đó bạn chỉ cần đợi ứng dụng tải về là được.

Cách 2: Bạn chỉ nhấn vào đường link các phần mềm mà tôi đã chia sẻ ở trên để và nhấn chọn cài đặt là xong.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại Iphone

Cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành IOS cũng tương tự với Android bạn thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Bạn nhấn về đường link của ứng dụng được chia sẻ ở trên để chuyển đến App Store trên điện thoại Iphone, kế tiếp bạn chỉ cần nhấn vào nút nhận trên màn hình ứng dụng sẽ được tải về máy ngay lập tức.

Cách 2: Bạn vào App Store tại thanh tìm kiếm bạn nhấn chọn gõ tên ứng dụng vào khi đó sẽ xuất hiện các ứng dụng liên quan hoặc gần giống với tên bạn tìm, bạn chọn đúng ứng dụng rồi nhấn nút Nhận.

Sau khi ứng dụng đã được tải về máy thì bạn chỉ việc chọn mục mình muốn ôn tập rồi bắt đầu học và thi thử thôi. 

Hy vọng với bài chia sẻ này của Trung tâm đào tạo lái xe MSRRP các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm hỗ trợ học lý thuyết bằng lái xe máy A1 tốt nhất. Chúc các bạn thi tốt.

Viết một bình luận