Khóa học thiết kế đồ họa chất lượng cho người mới

Bài viết hôm nay, MSTRP sẽ mang đến cho bạn khóa học thiết kế đồ họa chất lượng cho những bạn mới yêu thích công việc thiết kế đồ họa. Mang đến nhungwxc tác phẩm thiết kế xuất sắc và ấn tượng nhất.

Đối với nhiều nguoiwg việc thiết kế đồ họa là công việc mang đến sự sáng tạo và mới lạ cho các bạn trẻ hiện nay. Nó giúp cho các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình bằng máy tính phục vụ cho công việc. Những sản phẩm như thiết kế những hình ảnh truyền thông, logo thương hiệu, quảng cáo, tờ rơi,…. Sẽ được bạn thực hiện một cách thành thạo nhất.

Bây giờ để có thể hiểu hơn về đào tạo thiết kế đồ họa chúng tôi mang đến, hãy cùng tìm hiểu thêm về khóa học này nhé.

Khóa học thiết kế đồ họa chất lượng

lop-hoc-thiet-ke-do-hoa

Khóa học hỗ trợ cho những học viên tham gia buổi học, thành thạo tốt nhất các kỹ năng cơ bản và cần thiết cho công việc thiết kế đồ họa. Hỗ trợ cho các bạn học viên cảm nhận những chi tiết cần thiết và phác thảo lên trên máy tính để bắt đầu thiết kế một cách nhanh chóng. Khóa học giúp nắm vững các nguyên tắc về thiết kế, kỹ thuật xử lý những hình ảnh, ứng dụng thể hiện chữ viết,…. một cách thành thạo nhất.

Trong khóa học này các bạn học viên sẽ được hướng dẫn, làm quen và thao tác sử dụng chi tiết các phần mềm thiết kế chuyên dụng cũng như cần thiết như: InDesign, Illustrator, Photoshop,…. Khóa học của chúng tôi sẽ trang bị cho học viên kỹ năng cần thiết và tốt nhất nhất để tự tay thiết kế được một ấn phẩm đẹp và hoàn hảo nhất.

Những nội dung về khóa học Graphic Design

thiet-ke-do-hoa

Khả năng tạo mẫu qua illustrator

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng phần mềm illustrator rất cần thiết, quan trọng nhất đối công việc thiết kế đồ họa. Nâng cao cũng như hoàn thiện kỹ năng thao tác phần mềm illustrator xử lý các phần mềm tạo những Card Visit, bìa sách báo, logo, bao bì sản phẩm, banner, tạp chí, biểu tượng,….. Không chỉ vậy khóa học còn hỗ trợ học viên thành thạo việc phối màu những bản vẽ cho công việc.

Khả năng xuất bản qua InDesign

Khóa học của MSTRP sẽ hướng dẫn cho học viên sử dụng phần mềm InDesign thiết kế, dàn trang để thực hiện việc in ấn vô cùng chuẩn xác và hoàn hảo nhất. Giúp cho học viên có thể thành thạo thao tác và sử dụng phần mềm. Từ đó giúp cho bạn thực hiện quy trình thiết kế, xuất bản tài liệu in ấn một cách chuẩn xác nhất như sách, biểu mẫu, báo, Catalogue, tạp chí, Brochure….

hoc-thiet-ke-do-hoa

Khả năng xử lý hình ảnh trên photoshop

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng ứng dụng photoshop thành thạo và quen thuộc nhất. Hỗ trợ cho bạn tự xử lý dược các hình ảnh mà mình muốn chỉnh sửa như cắt ghép ảnh cho những trang web, tạo những tư liệu về hình ảnh, chỉnh sửa lại hình ảnh dùng in ấn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ vậy những học viên tham gia khóa học có thể dùng phần mềm để tạo nên những album ảnh,  xử lý phục hồi và cắt ghép các hình ảnh kỹ thuật số mà mình muốn một cách đơn giản nhất.

Chi phí học thiết kế đồ họa Graphic Design

Hiện nay MSTRP cung cấp cho các bạn học viên khóa học thiết kế đồ họa vô cùng chất lượng với mức chi phí chỉ 5.000.000 đồng. Đây là mức giá vô cùng phải chăng cho các bạn có niềm đam mê với công việc thiết kế đồ họa có cơ hội theo đuổi và thực hiện mong ước của mình đấy nhé. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với giờ học linh hoạt, sẽ hỗ trợ cho học viên tối đa trong việc học bộ môn này.

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa

Trên đây là những thông tin về khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi, với chất lượng và quá trình đào tạo chuyên nghiệp nhất. Sẽ mang đến cho các bạn học viên những buổi học chất lượng tốt, hỗ trợ cho các bạn tiếp thu kiến thức được hoàn hảo. Nhanh chóng cho các bạn có thể kiếm được công việc ổn định về lĩnh vực này nhé.

Viết một bình luận