Giới thiệu khóa học SEO Youtube từ A – Z của Đình Tỉnh

Youtube hiện tại là nền tảng tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau Google tuy nhiên khi nhắc đến SEO mọi người đa số quan tâm đến SEO website mà ít ai chú trọng đến Youtube. Chính vì vậy mà bạn không thể nào bỏ qua được khóa học SEO Youtube từ A – Z của Đình Tình một trong những chuyên gia dạy SEO thực chiến hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy cùng Mstrp.com tìm hiểu về SEO Youtube và tầm quan trọng của nó đồng thời hiểu rõ hơn về những nội dung có bên trong khóa học SEO này nhé!

Đôi nét về Đình Tỉnh

Đôi nét về Đình Tỉnh
Đôi nét về Đình Tỉnh

Giảng viên Đình Tỉnh từng theo học tại trường Đại học công nghiệp TP.HCM chuyên ngành Quản trị Marketing. Trong quá trình học tập anh đã bắt đầu học tập và có hứng thú với kiếm tiền online (MMO) và bắt đầu tìm hiểu Wapsite/Website. Trong quá trình học tập, anh đã có những kết quả nhất định đó chính là đưa đưa website của mình lên top Google, Yahoo dựa vào kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức tự học trên Internet

Anh còn là CEO của công ty cổ phần thương mại dịch vụ SEO Leadgle, chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO, nghiên cứu từ khóa, đồng thời cung cấp khóa học SEO Youtube mà anh đang sở hữu. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho người dùng và đưa Leadgle thuộc Top những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam, hoàn thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mang lại giá trị cao cho khách hàng.

SEO Youtube là gì?

SEO Youtube là gì?
SEO Youtube là gì?

SEO Youtube có thể được hiểu như cách mà bạn dùng các kỹ thuật giúp cho video của bạn thân thiện, tối ưu nhất với bộ máy tìm kiếm của Google. Tương tự với SEO trên Website là đưa website của bạn lên vị trí dẫn đầu của Google thì SEO Youtube là tối ưu video và đưa nó lên top đầu tìm kiếm của Youtube. 

SEO Youtube là một trong những công cụ phổ biến nhất thế giới, chi đứng sau Google, chiếm đến 55% số lượng video tìm kiếm trên Google và mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp cho việc phát triển bản thân, kinh doanh.

Giới thiệu khóa học SEO Youtube A – Z của Đình Tỉnh

Giới thiệu khóa học SEO Youtube A - Z của Đình Tỉnh
Giới thiệu khóa học SEO Youtube A – Z của Đình Tỉnh

Đến với khóa học SEO Youtube từ A – Z bạn sẽ được thông thạo nhiều kỹ năng trên Youtube, hiểu rõ được vấn đề cốt lõi khi làm SEO Youtube. Hiểu được khách hàng của bạn từ đó đưa ra những nội dung phù hợp để đưa đến khách hàng và phù hợp với chủ đề mà mình đã chọn. Ngoài ra bạn sẽ được học các kỹ năng chuyên biệt về trình quản lý trên Youtube, từng bước tối ưu và upload video lên kênh của mình. Nắm bắt xu hướng, nghiên cứu từ khóa trên Youtube đồng thời tối ưu các yếu tố khác để phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Youtube.

Khóa học này hoàn toàn phù hợp với tất cả những người muốn tìm hiểu về SEO cơ bản và chuyên sâu, muốn nắm bắt cơ hội chia sẻ và kinh doanh trên nền tảng video số 1 thế giới. Ngoài ra nếu bạn đang nghiên cứu về SEO website thì khóa học SEO Youtube từ A – Z sẽ là một lựa chọn đầy hữu ích cho nền tảng kiến thức SEO vững chắc.

Chuyên mục kiến thức vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về khóa học SEO Youtube từ A – Z của Đình Tỉnh, hy vọng đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn và sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn. Cảm ơn  bạn đã xem qua bài viết!

Viết một bình luận