Khóa học phần mềm kế toán Misa tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu học và sử dụng phần mềm kế toán Misa đang ngày càng nhiều, đây là một trong những phần mềm vô cùng quan trọng đối với những người làm kế toán. CÙng xem bài viết này để biết thêm về khóa học đào tạo về Misa nhé.

Phần mềm Misa là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt là những nhân viên làm trong ngành kế toán, đây là một trong những phần mềm bắt buộc phải thành thạo. Thì mới có thể làm được những công việc liên quan đến kế toán cho những doanh nghiệp, công ty.

Khóa học dưới đây mà MSTRP giới thiệu cho bạn sẽ giúp cho học viên có thể nắm vững và sử dụng thành thạo được phần mềm kế toán Misa này nhé.

Khóa học Misa là gì? Tại sao nó lại cần thiết?

phan-mem-misa

Hiện nay khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, giúp cải tiến và tạo sự thuận lợi rất lớn cho những nghề khác nhau. Trong đó có cả ngành kế toán, việc thực hiện công việc kế toán đã giảm đi rất nhiều thời gian so với trước đây khi mọi công ty kế toán hay doanh nghiệp đều đã trang bị những phần mềm hỗ trợ chuyên dụng. Giảm bớt được rất nhiều thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí cũng như tăng khả năng quản lý sổ sách hơn.

>>>Tham khảo:

Một trong những phần mềm được nhiều công ty dịch vụ kế toán hay doanh nghiệp sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến kế toán chính là phần mềm Misa. Chính vì vậy mà việc người kế toán khi thực hiện những công việc liên quan đến ngành nghề này. Đều phải trạng bị cho mình những kiến thức và thành thạo sử dụng phần mềm Misa. 

khoa-hoc-phan-mem-ke-toan-misa

Do đó mà những khóa học phần mềm Misa ra đời nhằm giúp cho học viên có thể làm quen và sử dụng phần mềm được thành thạo và tốt nhất. Khóa học phần mềm Misa này cung cấp cho người học viên những kiến thức và kỹ năng năng sử dụng Misa thông thạo nhất. Giúp cho học viên có thể ứng dụng những gì đã học vào trong công việc của mình. Hoàn thành tốt những công việc được giao của doanh nghiệp và công ty.

Nội dung khóa học phần mềm Misa

Khóa học về phần mềm Misa sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giúp cho việc sử dụng phần mềm này được thuận lợi và hoàn hảo nhất. Nội dung của khóa học mà học viên sẽ được tiếp thu khi đăng ký khóa phần mềm Misa:

 • Được chỉ dẫn cách cài đặt và thao tác phần mềm kế toán Misa.
 • Được học và tìm hiểu thêm về Misa: những phân hệ và tính năng của phần mềm.
 • Tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm: Thiết lập, mã hóa những thông tin…
 • Thực hành những bút toán kết chuyển cuối kỳ.
 • Thiết lập những danh mục dữ liệu kế toán mới như: Danh mục tài khoản, hàng hóa, thành phẩm, chi phí, khách hàng, nhà cung cấp, tài sản cố định, vật tư, công cụ dụng cụ,.…

hoc-phan-mem-misa

 • Hạch toán và nhập những nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong ngày như: Thu, chi tiền mặt, tiền gửi, thanh toán công nợ, nhập dữ liệu NVL xuất kho, Nhập hoá đơn chứng từ nhập xuất kho,….
 • Thực hành những việc cuối tháng như: tính giá hàng tồn kho, làm những bút toán kết chuyển cuối tháng,….
 • Hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu kết quả những loại sổ sách như: Nhật ký chung, DN sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ công nợ phải trả, phải thu,…
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm: Bản thuyết minh báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán
 • Thực hành sao lưu, phục hồi những dữ liệu kế toán, in sổ kế toán trong công việc.
 • Hướng dẫn thủ thuật cân đối lãi lỗ kế toán, đọc và phân tích những báo cáo tài chính của doanh nghiệp….

Học phí khóa học phần mềm kế toán Misa

Hiện nay những khóa học phần mềm kế toán Misa có mức học phí vô cùng phải chăng. Giúp cho bạn có thể tiếp cận và đăng ký khóa học vô cùng dễ dàng, với mức học phí chỉ 1.200.000đ là bạn đã có thể đăng ký và tham gia khóa học. Được những chuyên gia có kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy tận tình cho bạn nắm vững và sử dụng thành thạo phần mềm Misa.

khoa-hoc-phan-mem-misa

Trên đây là những thông tin về khóa học phần mềm kế toán Misa mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đăng ký theo học. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể đăng ký và được giảng dạy những kiến thức vô cùng bổ ích giúp cho quá trình sử dụng phần mềm Misa được thuận lợi. Hỗ trợ cho học viên trong công việc kế toán được tốt nhất nhé. 

Viết một bình luận