Top 5 khóa học Digital Marketing online tốt nhất

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển thì các thói quan cũng như những hành vi mua sắm ngày càng bị thay đổi. Khách hàng ngày càng có xu hướng ưa chuộng việc mua sắm và tìm kiếm sản phẩm thông qua mạng xã hội hay các shop đồ online.Vậy thì làm thế nào để học Marketing online một cách tốt nhất?

Bài viết này, MSTRP sẻ thông tin cho các bạn các khóa học giúp các bạn có thể học hỏi và biết thêm về ngành Digital Marketing. Giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm giúp phát triển bản thân. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu những khóa học đấy nhé.

Khóa học của Google

Khóa học của Google
Khóa học của Google

Google là một trong số những cái tên quen thuộc với tất cả mọi người. Google là một trong số những công ty Internet lớn nhất tại Hoa Kỳ và còn trên cả toàn thể giới với độ phủ sóng cao. Song với nhiều công cụ và tiện ích vượt trội mà google mang lại thì gần đây google còn phát triển thêm các khóa học liên quan đến Marketing để phù hợp với đa số người dùng.

Google giới thiệu các khóa học Digital Marketing online cung cấp cho người học những kiến thức căn bản và giúp người học tiếp cận được sâu hơn của từng các công cụ. Sau khi các bạn đã được trải qua 23 các chủ đề khóa học khác nhau như SEO, Social Media, Email, Search Engine,… thì các bạn sẽ được cấp chứng chỉ Google Digital Garage, chứng chỉ này sẽ giúp ích cho các bạn sau này, tạo ra những cơ hội việc làm cho bạn.

Khóa học của Hubspot

Khóa học của Hubspot
Khóa học của Hubspot

Hubspot là một trang website nổi tiếng về ngành Marketing, được thành lập vào năm 2006 cho đến nay. Các khóa học tại Hubspot giúp các bạn hiểu rõ về vòng đời, phân đoạn, thiết kế của một email sao cho hiệu quả. Phân tích và tối ưu hóa các yếu tố liên quan. Sau khi học các kiến thức tại Hubspot thì bạn sẽ tự tin hơn vào những sản phẩm của mình.

Khách hàng ngày nay ngày càng thông minh và khó tính, nhưng không gì làm khó được Hubspot. Trong các khóa học tại website thì họ đã có giải pháp giúp các bạn giải quyết được những chủ đề, nội dung, giúp bạn đưa ra cho mình những ý tưởng, chỉnh sửa và phân tích tối ưu hóa các content marketing.

Khóa học của Youtube

Khóa học của Youtube
Khóa học của Youtube

Video ngày nay là một phần không thể thiếu, nó mang lại tính giải trí và thỏa mãn cho người xem với những content đa dạng và hấp dẫn với chúng ta. Hiểu được tâm lý ấy nên Youtube đã cho ra bộ bài giảng bằng video giúp các bạn có thể biết thêm về các khóa học Digital Marketing online và tạo ra những content hấp dẫn đến cho người dùng.

Để có thể nhận được chứng chỉ Video Marketing các bạn phải trải qua 29 chủ đề học khác nhau thì mới có thể nhận được. Một số các video sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược lựa chọn, các phương pháp, kỹ thuật để giúp phát triển kênh. Mục đích sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn có thể áp dụng và tạo ra nhiều video giúp thu hẹp được nhiều khách hàng hơn.

Khóa học của Mạng xã hội

Khóa học của Mạng xã hội
Khóa học của Mạng xã hội

Đúng vậy các bạn có thể học các khóa học đào tạo Digital Marketing ngay trên mạng xã hội. Cụ thể là những mạng xã hội như Facebook, TwitterLinkedIn đã có cho mình những khóa học riêng giúp các bạn có thể học tập và cấp chứng chỉ. Giúp các bạn có thể tự lập cho mình những kế hoạch chiến lược và giúp nâng cao thương hiệu đối với khách hàng.

Sau khi tham gia các khóa học tại, Facebook, Twitter và LinkedIn thì các bạn sẽ được cấp chứng chỉ công nhận bạn đã chính thức hoàn thành khóa học. Và các bạn có thể đưa vào chứng chỉ ấy để xây dựng thương hiệu, hợp tác và quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn. Còn giúp thúc đẩy nhanh kết quả kinh doanh.

Khóa học của Neil Patel

Khóa học của Neil Patel
Khóa học của Neil Patel

Có thể biết đến website như là một nguồn kiến thức khổng lồ nổi tiếng nhất thế giới. Khi tham gia các khóa học các bạn sẽ học được nhiều kiến thức chuyên sâu, thông qua kiến video, blog, SEO, mạng xã hội,…và vô số những lĩnh vực khác đã thu hút lượng lớn người tham gia học và tìm hiểu.

 Trên đây là những khóa học mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những trang web giúp các bạn có thể tham gia học các khóa học Digital Marketing Online. Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận