Khóa học lightroom cơ bản cho học viên thiết kế

Nếu bạn là một nhà thiết kế hay là một học viên đang theo đuổi ngành thiết kế, thì Lightroom quả là một công cụ hữu dụng không còn quá xa lạ đối với bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về phần mềm này và muốn thao tác nó nhanh hơn, hãy đến với khóa học lightroom cơ bản cho học viên thiết kế này nhé!  

Xưa nay, Lightroom luôn là phần mềm nắm vững vị trí đặc biệt trong giới thiết kế, nó giải được nhiều giới hạn mà các phần mềm khác không có, và tích hợp những tính năng đặc biệt hỗ trợ người làm việc rất nhiều. Nếu muốn hoàn thiện kỹ năng đồ họa trong thời gian ngắn, hãy cùng đến với khóa học lightroom cơ bản cho học viên thiết kế ngay hôm nay cùng với MSTRP nhé! 

Adobe Lightroom là gì?

Adobe Lightroom là gì?Adobe Lightroom là gì?

Trước khi đến với khóa học, hãy tìm hiểu về khái niệm Lightroom là gì nhé! 

Photoshop đã từng là phần mềm thống trị trên thị trường đồ hoạ, tuy nhiên nó tích hợp khá nhiều tính năng và các tuỳ chọn dư thừa mà các nhà thiết kế không cần tới. Lightroom từ khi được ra mắt đã có tiếng vang vì đáp ứng được nhiều nhu cầu như khả năng quản lý, biên tập và chỉnh sửa hình ảnh với giao diện đơn giản, hiện đại và thân thiện với người dùng.

Lightroom được thiết kế để tương thích với hai nền tảng MacOs và Windows, và nó còn được cho ra mắt trên nền tảng di động, bạn có thể làm việc ở khắp mọi nơi.  

Dưới đây là một số tính năng chuyên nghiệp của Adobe Lightroom được đánh giá cao bởi người dùng: 

 • Blend màu ảnh chuyên nghiệp: Với những tab quản lý file rõ ràng, chế độ chỉnh sửa ảnh trực quan, có thể xem trước và in ảnh nhanh chóng, vô cùng thân thiện với người dùng. 
 • Quản lý hình ảnh thông minh: Lightroom mang đến một chế độ lưu trữ và ảnh lý tệp vô cùng khoa học và thông minh, dễ dàng sử dụng. 
 • Khả năng xử lý RAW của Lightroom: Đối với các nhiếp ảnh gia, ảnh RAW là một định dạng vô cùng quan trọng, mang đầy đủ thông tin của một bức ảnh, nó giúp giữ nguyên tình trạng của một bức ảnh bởi nên nó được đánh giá rất cao. Vì lightroom cho phép chỉnh sửa ảnh RAW nên đây là tính năng được ưa chuộng của Lightroom.

Những khóa học lightroom cho học viên thiết kế

Những khóa học lightroom cho học viên thiết kế
Những khóa học lightroom cho học viên thiết kế

Hãy cùng tìm hiểu về những khóa học Lightroom được đánh giá cao bởi các học viên theo học nhé! 

Khi đăng ký học những khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành nghề này. 

Thành thạo Lightroom trong 3 ngày

Thành thạo Lightroom trong 3 ngàyThành thạo Lightroom trong 3 ngày

Giảng viên Nguyễn Đức Việt là một trong những chuyên gia ở lĩnh vực thiết kế và đồ hoạ, đã tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin tại đại học Bách Khoa. Mang trên mình kỹ năng hơn 10 năm giảng dạy, ông đã tiếp tay cho hàng nghìn học viên tốt nghiệp và có việc làm ở lĩnh vực đồ họa thiết kế. Ngoài ra ông còn một việc tay trái, đó là thực hiện rất nhiều dự án dạy shortcourse cho những người đã đi làm và freelance khác về thiết kế và dựng website.

Giảng dạy dựa trên ngôn ngữ lập trình và mã nguồn mở, rất dễ tiếp cận nên đây là lựa chọn hợp lý cho những người mới nhập môn, hoặc đã có trình độ và muốn tay nghề của mình chuyên nghiệp hơn. Đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký khoá học: 

 • Có một kỹ năng chuyên nghiệp để sử dụng Adobe Lightroom
 • Nắm rõ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các thao tác chỉnh sửa ảnh, xử lý nhiễu – nét- mụn,….. 
 • Có thể tạo ra một album ảnh cho chính mình và gia đình, người thân. Học được một số kỹ thuật liên quan tới nhiếp ảnh. 
 • Có thể sắp xếp và quản lý thư viện hàng nghìn bức ảnh một cách hiệu quả bởi bản thân. 
 • Có thể tự đọc hiểu biểu đồ ảnh, cần sửa ở đâu và nên sửa như thế nào để đạt tiêu chuẩn 
 • Nếu chăm chỉ, bạn sẽ có được công việc với thu nhập cao nhờ tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp với các tính năng hữu ích của Lightroom. 

Lightroom cơ bản

Lightroom cơ bảnLightroom cơ bản

Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về sử dụng các công cụ lightroom và xử lý ảnh, qua đó bạn sẽ hiểu rõ về chức năng và điểm đặc biệt của những chức năng trong Lightroom. Đặc biệt khóa học này hoàn toàn miễn phí. 

Sau khi hoàn thành khóa học này, khả năng tự tin xử lý hình ảnh, hiểu rõ các công cụ cần sử dụng để tự do sáng tạo bức ảnh theo ý của mình là những thứ bạn sẽ có. Tất cả sẽ được hướng dẫn một cách thực tế và dễ hiểu ở trong khóa học này. 

Một giáo trình và kế hoạch giảng dạy được thiết kế logic và tính sư phạm cao, khoá học sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tự mày mò trên mạng. 

Lightroom từ cơ bản đến nâng cao

Lightroom từ cơ bản đến nâng caoLightroom từ cơ bản đến nâng cao 

Đây là khoá học nâng cao, đào tạo những kiến thức nâng cao và chuyên nghiệp hơn cho học viên, cùng đó là những bài tập thực hành liên quan tới công việc thực tế như:  

 • Cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa ảnh ngoại thất từ những kiến thức đã học. 
 • Tinh chỉnh các hiệu ứng Double: Exposure 
 • Biến hoá, chỉnh ảnh tĩnh thành ảnh động. 
 • Làm các hiệu ứng 3D
 • Tạo các hậu kỳ nội thất 
 • Thiết kế, nhận diện thương hiệu

Với gồm 18 buổi học, kết hợp với những bài tập thực hành. Sau khi đã hoàn thành các buổi học, triển khai những bài tập thực hành, bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra đánh giá chất lượng. 

Và sau khi trải qua kỳ thi này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, nó sẽ giúp bạn dễ dàng khi đi phỏng vấn tại các công ty lớn. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu các khóa học lightroom cơ bản cho học viên thiết kế. Mong rằng nó đã đem lại những kiến thức bổ ích cho bạn, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé! 

Viết một bình luận