Khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Ngày nay, hình thức kinh doanh trực tuyến trở nên vô cùng phổ biến. Có thể nói kinh doanh online như một phong trào vậy người người nhà nhà đều có thể tham gia. Chính vì vậy, nhu cầu học kinh doanh online để nâng cao thu nhập ngày càng trở nên phổ biến. 

Nhu cầu học tăng cao nên có rất nhiều trung tâm dạy kinh doanh online mở ra. Bạn đang băn khoăn không biết chọn trung tâm hay khóa học nào để theo học. Hãy cùng MSTRP tìm hiểu ngay ngay những khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu dưới đây nhé!

Khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”

Khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”
Khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ – Văn Hỉ

Học phí: 500.000đ

Thi lượng khóa học: 4 giờ 22 phút

Giáo trình bao gồm: 19 bài giảng, được sử dụng miễn phí trọn đời và được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Kinh doanh online cho người mới bắt đầu là một khóa học tại Unica được chia sẻ và dẫn dắt bởi diễn giả, nhà đào tạo marketing trực tuyến Văn Thương Hi. Nội dung khóa học được biên tập và sắp xếp từ những kiến ​​thức cơ bản nhất. Tổng quan về các doanh nghiệp trực tuyến ngày nay đến các chủ đề  sâu hơn như bí quyết  kinh doanh trực tuyến thành công ngay cả khi bạn mới bắt đầu kinh doanh,  chiến lược kinh doanh  dài hạn và  bài học kinh nghiệm. Tìm hiểu về công việc kinh doanh của những người thành công  trước khi bạn chia sẻ. Được chia thành các chủ đề rộng, khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được những kỹ năng cơ bản nhất của một người kinh doanh online: kỹ năng xây dựng kênh, trang bán hàng cá nhân  chuyên nghiệp, kỹ năng viết bài thu hút khách hàng, kỹ năng chốt sale, kỹ năng bán hàng, dò tìm đối thủ cạnh tranh, bí quyết kinh doanh trong hình thức livestream ra hàng trăm đơn đặt hàng và tạo ra doanh thu khổng lồ. Và tìm hiểu các kênh thương mại trực tuyến khác như kênh cộng tác viên,  kênh bán hàng Youtube kèm theo  ý tưởng tạo video đơn giản, hấp dẫn…

Khóa học “Bí quyết kinh doanh online đột phá”

Khóa học “Bí quyết kinh doanh online đột phá”
Khóa học “Bí quyết kinh doanh online đột phá”

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Cát Văn Khôi

Học phí: 1.000.000đ

Thi lượng khóa học: 3 giờ 1 phút

Giáo trình bao gồm: 30 bài giảng,  được sử dụng miễn phí trọn đời và được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Khóa học dành cho tất cả mọi người miễn là có đam mê và muốn bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử chỉ với 0Đ. Bạn là người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, xông xáo, dám mạo hiểm, thay đổi và cả sự liều lĩnh của tuổi trẻ. Bạn muốn bắt đầu làm việc ngay lập tức, bắt đầu lên ý tưởng  kinh doanh của riêng bạn ngay hôm nay mà không cần vốn. Chỉ cần bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng thì hãy tham gia khóa học “Bí Quyết Kinh Doanh Online đột phá” để tạo cho mình cơ hội trở thành một  doanh nhân thành đạt trong tương lai. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là  tham gia khóa học “Bí Quyết Kinh Doanh Online đột phá”. Để nhận được những chia sẻ, các bí quyết và thủ thuật để có thể kinh doanh trên sàn thương mại điện tử hiệu quả chỉ với 0 đồng từ chuyên gia bán hàng trực tuyến Cát Văn Khôi.

Khóa học “Kinh doanh đột phá”

Khóa học “Kinh doanh đột phá”
Khóa học “Kinh doanh đột phá”

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Phạm Thành Long

Học phí: 1.011.000đ

Thi lượng khóa học: 6 giờ 46 phút

Giáo trình bao gồm: 44 bài giảng,  được sử dụng miễn phí trọn đời và được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Tham gia “khóa học kinh doanh đột phá” này sẽ dạy bạn những bí quyết đã giúp Phạm Thành Long  thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Kiến thức nền tảng mà mỗi người thành công  phải có chính vì vậy mà tham gia khóa học sẽ là khởi đầu cho sự thành công của bạn. 

Khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp”

Khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp”
Khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp”

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Nguyễn Trọng Thơ

Học phí: 2.000.000đ

Thi lượng khóa học: 5 giờ 30 phút

Giáo trình bao gồm: 50 bài giảng,  được sử dụng miễn phí trọn đời và được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

Khóa học “CEO INTERNET- Chiến lượng kinh doanh online dành cho sếp” sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược để xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh trực tuyến hoàn toàn tự động: từ  tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thanh toán và xử lý giao dịch, đến kế toán, dịch vụ khách hàng… điều này sẽ giúp bạn đơn giản hóa bộ máy kinh doanh mà vẫn đạt được những hiệu quả đáng mong đợi.

Tong toàn bộ nội dung của khóa học này sẽ xoay quanh 10 từ khóa sau: AUTO, SYSTEM, TRAFFIC, LEAD, EMAIL RESPONDER, PHUC, AFFILIATE, PAYMENT ONLINE, Clone, KPI / CTR / CR / ROI.

Trong chuyên mục khóa học MSTRP đã giới thiệu cho bạn những khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho bạn và bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn một khóa học phù hợp với bản thân nhất nhé!

Viết một bình luận