Khóa học Guitar chất lượng cho người mới

Guitar hiện là công cụ chơi nhạc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi muốn học một dụng cụ âm nhạc. Cho nên những khóa học Guitar sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các bạn có sự yêu thích với guitar.

Đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thì guitar là một dụng cụ chơi nhạc vô cùng được yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy mà có nhiều bạn trẻ đã tìm đến những khóa học guitar để được hướng dẫn và giảng dạy cách sử dụng guitar thành thạo. Nếu như bạn còn đang tìm kiếm cho mình một khóa học guitar cơ bản tốt nhất. Thì không thể bỏ qua MSTRP với khóa học guitar chất lượng nhé.

Những cấp độ khi học guitar

khoa-hoc-guitar

Hiện nay có nhiều người rất yêu thích học Guitar, tuy nhiên lại sợ học rất lâu mới có thể thành thạo được dụng cụ âm nhạc này, có tốn quá nhiều thời gian hay không. Tuy nhiên không có xác định được thời gian chính xác vì rất nhiều lý do từ thời điểm và cả người học. Tuy nhiên có thể xác định trung bình khoảng thời gian như sau:

  • Từ 1-2 tháng: người học có thể chơi guitar dễ dàng, nhưng vẫn còn nhiều thứ cần phải tập luyện như đánh hợp âm, gảy nhiều dây, hay những hợp âm rải dây cung. Nếu chơi tốt và tập luyện cố gắng, chăm chỉ thì 1-2 tháng vẫn đệm hát guitar được bài hát đơn giản.
  • Từ 3-6 tháng: Chơi được 1 số bài khó hơn, có thể đệm hát theo bản nhạc. Bạn thành thạo hơn và cần hoàn thiện kỹ thuật chơi hơn.
  • Bắt đầu từ 1 năm trở lên là bạn đã bước vào trình độ guitar trung cấp.
  • Từ 2 năm trở lên là bạn đã chơi được thành thạo và nắm vững được những kỹ năng cần thiết.
  • Từ 5-7 năm là bạn đã hoàn toàn thành thạo và có thể tự chơi được bất kỳ một bài hát nào mà mình muốn đàn. Đệm và hát theo bất cứ bài hát nào mà mình muốn mà không gặp khó khăn nào hết.

khoa-hoc-guitar-tot-nhat-cho-nguoi-moi

Học viên mới tham gia khóa học Guitar bao lâu thì thành thạo?

Vậy bao lâu thì người mới có thể học và biết đàn Guitar là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Theo như MSTRP thì việc học Guitar của học viên còn phải tùy thuộc vào loại đàn và phong cách chơi mà học viên học. Những thứ như Guitar điện, Guitar bass, guitar fingerstyle, guitar cổ điển, guitar đệm hát mà sẽ có thời gian khác nhau.

Ví dụ như đàn Guitar để đệm hát luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích, Giúp khi đi du lịch có thể đệm hát với bạn bè. Thì để có thể thành thạo thì bạn sẽ phải học từ 3-6 tháng nếu như chăm chỉ và kiên trì. Còn lại có thể 1 năm là bạn có thể thành thạo và chơi tốt để đệm hát.

Khóa học Guitar hiện nay có mức học phí chỉ khoảng 350.000 đồng/tháng vô cùng phải chăng. Giúp cho bất cứ ai có sự yêu thích với Guitar cũng có thể tham gia và đăng ký học dễ dàng.

hoc-guitar-cho-nguoi-moi

Như vậy là MSTRP đã chia sẻ cho bạn biết được khóa học Guitar cơ bản vô cùng. Giúp cho những bạn có sự yêu thích với Guitar có thể học và theo đuổi đam mê với bộ môn này. Giúp cho học viên thể hiện được bạn thân, tạo nên những buổi đàn học giải trí thật sôi nổi nhé.

Viết một bình luận