Top 5 khóa hóa học thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM

Front End là một mảng quan trọng của lập trình web, lập trình viên Front-End là người sẽ xây dựng giao diện và thiết kế cho các trang web và ứng dụng web để người sử dụng có thể dễ dàng để tương tác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khóa học thiết kế web chuyên nghiệp qua bài viết này nhé!

Nghề thiết kế website luôn là một nghề hấp dẫn ở mọi thời điểm, nhu cầu ngày càng cao và số nhà tuyển dụng cần nghề này ngày càng nhiều. Khóa học này được thiết kế dành cho người bắt đầu muốn tìm hiểu về ngành trong mảng Công Nghệ Thông Tin này, hãy cùng tìm hiểu về những khóa học này cùng MSTRP nhé! 

Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

  

Bạn muốn hướng mình tới công việc thiết kế website hoặc bạn chỉ muốn mình có thêm kiến thức trong lĩnh vực này và làm một website thật chuyên nghiệp cho bản thân mình. Hãy tham khảo 5 địa chỉ uy tín tại TPHCM dưới đây nhé: 

Arena Multimedia

Arena Multimedia
Arena Multimedia

 

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo số 1 châu Á về Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, là một sản phẩm lớn về về mảng giáo dục của tập đoàn APTECH ( Ấn Độ ) về mảng giáo dục – nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Với 25 năm kinh nghiệm, đây là trung tâm có 450.000 sinh viên đang theo học và hàng trăm trung tâm đào tạo trên 20 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. 

Kinh nghiệm 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Arena Multimedia đã mở rộng lên tới 6 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM, trở thành cơ sở Arena tốt nhất toàn cầu và là cộng đồng sáng tạo số một tại Việt Nam. 

Đến thời điểm hiện tại, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là chuyên gia trong ngành sản xuất thiết kế và sản xuất nội dung, các thế hệ học viên trẻ và tài năng sau khi ra trường đã được tín nhiệm và gây dấu ấn lớn trong ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà. 

Đây là 2 chuyên ngành đào tạo chính : 

  • Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện 
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa, quảng cáo 
  • Truyền thông và Quảng cáo 
  • Sản xuất nội dung kỹ thuật số 

Trung tâm tin học – Đại học Khoa học tự nhiên

Trung tâm tin học - Đại học Khoa học tự nhiên
Trung tâm tin học – Đại học Khoa học tự nhiên

 

Trung tâm tin học của Đại học Khoa học tự nhiên được đông đảo các bạn sinh viên tham gia các khóa đào tạo liên quan tới tin học, website, thiết kế,…. Nổi bật nhất trong đó là thiết kế website của trung tâm được nhiều sinh viên theo học bởi học phí rẻ nhưng chất lượng lại gấp nhiều lần ( 3.300.000 VNĐ/ 3 tháng ) 

Tại đây , thiết kế website được học dưới dạng ứng dụng thực tế dưới cái nhìn trực quan, đi đôi với lý thuyết và thực hành để làm quen với ngôn ngữ lập trình. Bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc layout và làm ảnh động cho website theo sở thích của bản thân. 

Trust Academy

Trust Academy
Trust Academy

 

Trust Academy đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo thiết kế web, đây là nơi mà bạn có thể tin tưởng theo học. Học viên có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học HTML & CSS, WordPress để lên ý tưởng và xây dựng website, còn có cả khóa Photoshop nếu bạn có nhu cầu. 

Chương trình đào tạo tại Trust Academy được thiết kế logic và khoa học, phù hợp với sự giảng dạy của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Trung tâm còn khẳng định và đảm bảo kết quả đầu ra sẽ không phí phạm số tiền mà bạn đã bỏ ra. 

Khi đã có thể áp dụng thực tế sau khi kết thúc khóa học, các học viên luôn được trung tâm hỗ trợ và nhận về những chương trình ưu đãi khi muốn học những khóa học khác tại trung tâm. 

Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ

Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ
Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ

Là một trung tâm chuyên cung cấp những khóa đào tạo liên quan tới đồ họa, website, quảng cáo,….. Nhất Nghệ là một trung tâm được nhiều học viên biết đến và tin tưởng theo học về mảng thiết kế website. Những khóa học của trung tâm sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên sâu về Html, Css, Flash, Photoshop,… và nhiều công cụ hỗ trợ theo sau chuyên nghiệp.

Khi tham gia đủ 80% đủ chỉ tiêu đề ra, trung tâm sẽ cấp cho bạn bằng chứng nhận có giá trị trong toàn lãnh thổ Việt Nam. Trung tâm sẽ xây dựng cho bạn trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp, đủ khả năng thiết kế cho bản thân một website ấn tượng và thu hút người nhìn. 

Green Academy 

Là một chi nhánh của GIT – Học viên chuyên về IT và thiết kế đồ họa ở Hàn Quốc. Trung tâm sẽ cho bạn những khóa học về thiết kế website một cách bài bàn và toàn diện, đây là một sự lựa chọn nên cân nhắc của bạn. 

Những khóa học tại Green Academy có thời gian trong 6 tháng. Chương trình giảng dạy cung cấp cho bạn một nguồn kiến thức về mọi mảng trong thiết kế website, trung tâm sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất giúp xây dựng một website vừa thẩm mỹ và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Biết thiết kế website hoặc trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp không khó, chỉ cần bạn có đủ kiên trì và đam mê với ngành nghề này, chú tâm vào học tập ở một trung tâm đào tạo uy tín, ước nguyện của bạn sẽ trở thành sự thật.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn top 5 khóa học thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, mong rằng bạn đã có thể lựa chọn một khóa học thích hợp nhất cho bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Viết một bình luận