Top 10 địa chỉ học Digital Marketing chất lượng ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang dự định tìm địa chỉ học Digital Marketing thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này sẽ cập nhật tất tần tật Top 10 địa chỉ học Digital Marketing ở Đà Nẵng.

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, Digital Marketing hiện nay là một trong những ngành hot và được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật top 10 địa chỉ học Digital Marketing chất lượng ở Đà Nẵng do Mstrp.com chia sẻ. 

Top 10 địa chỉ học Digital Marketing chất lượng ở Đà Nẵng 

Top 10 địa chỉ học chất lượng
Top 10 địa chỉ học chất lượng

Theo chuyên mục Kiến Thức tìm hiểu, Digital Marketing đang là ngành hot được giới trẻ thích thú. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ chất lượng uy tín là điều rất khó đúng không nào. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn 10 địa chỉ học Digital Marketing chất lượng ở Đà Nẵng.

Trung tâm dạy Digital Marketing Toidayhoc 

Toidayhoc là trung tâm chuyên đào tạo và dạy kèm Digital Marketing: Lộ trình học bao gồm 30% lý thuyết – 40% thực hành – 30% dự án. Các học viên sẽ được tham gia vào các dự án kinh doanh, áp dụng những kiến thức vào dự án thực tế.

Mảng Digital Marketing sẽ thực chiến trên các chiến trường bao gồm: marketing 4P, thương hiệu bằng WordPress, xây dựng website bán hàng,  SEO từ khóa trên Google, các công cụ quảng cáo Facebook – Google, Mạng xã hội Tiktok – Youtube, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee Lazada Sendo và Amazon.

MISTA – Trung tâm đào Tạo Digital Marketing Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Digital Marketing MISTA tên đầy đủ là học viện CNTT Microsoft tại Đà Nẵng. Được ra mắt từ tháng 4 năm 2016 nơi đây chủ yếu giúp sinh viên Việt Nam hòa nhập môi trường làm việc quốc tế.

Nơi đây còn có khóa học về lập trình, tin học văn phòng, thiết kế đồ họa. Mista hỗ trợ việc làm, kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc chứng thực tham gia các dự án thực tế & kết nối quan hệ xã hội.

DanaSEO 

DanaSEO chuyên cung cấp các khóa học để phục vụ cho ngành nghề Digital Marketing như: SEO Website, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, thiết kế websiteĐược làm việc và học tập với đội ngũ đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Nơi đây chắc chắn sẽ không làm thất vọng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học ngay.

Brandee 

Trung tâm Brandee
Trung tâm Brandee

Brandee là trung tâm có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Đà Nẵng. Đến đây bạn sẽ được học tập với giảng viên là Thầy Siêng Văn, tốt nghiệp khoa Marketing trường đại học Kinh tế Đà Nẵng. Với các khóa học như quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Thiết kế website, Quảng cáo Zalo, SEO từ khóa lên top,.. Nên nhiều bạn thắc mắc Học Digital Marketing có khó không? thì bạn có thể đến đây để giải đáp nhé.

SEOVIP 

Tương tự với Dana seo, Seovip không những là một trung tâm đào tạo Digital Marketing mà còn là một công ty SEO. Lộ trình học tại SEOVIP thì thường ngắn hạn theo quy mô nhỏ khoản 5-10 học viên/lớp. Hiện tại trung tâm đang đào tạo các khóa học như Marketing Online, khóa học quảng cáo Google, khóa học SEO, khóa học content…

Marcomdo Academy 

Trung tâm Marcomdo Academy
Trung tâm Marcomdo Academy

Marcomdo Academy là trung tâm đào tạo Digital Marketing thuộc Conando Corp.Giảng viên của Marcomdo Academy cũng chính là những giám đốc dự án tại Conando Corp. 

Tại đây học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp 3T độc quyền: Thực tiễn – Thực hành – Thực chiến. Sau mỗi khóa học, các học viên sẽ được giảng viên tư vấn để áp dụng những kiến thức học được áp dụng vào thực tế.

Zone Media Education 

Nhiều bạn thắc mắc Học Digital Marketing mất bao lâu?. Do đó, bạn không cần phải lo khi đến với Zone Media Education có lợi thế là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế có thể giúp các học viên hiểu được sâu rộng. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được tham gia dự án, áp dụng những kiến thực học được kết hợp với thực tế.

Top Olympia 

Trung tâm Top OlyMpia
Trung tâm Top OlyMpia

Giống với Zone Media Education, Top Olympia cũng có đội ngũ giảng viên là các bật thầy  giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước. Khóa học Marketing tại đây được chuẩn bị đầy đủ đặc biệt nhằm chuyển giao toàn bộ kiến thức, kỹ năng, tài liệu cho học viên. 

Hocvietnam

Trung tâm đào tạo Digital Marketing tại Hocvietnam được dạy theo phương pháp hiện đại luôn cập nhật xu hướng Marketing mới.….Với phương châm “HỌC PHẢI THỰC HÀNH” nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây học nhé.

Bên trên vừa tổng hợp Top 10 địa chỉ học Digital Marketing chất lượng ở Đà Nẵng do Mstrp.com mang đến. Hy vọng, qua đó những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm được nơi phù hợp để học.

Viết một bình luận