Giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita hiện tại bao nhiêu?

Gần đây, Bàu Bàng đang là khu vực có khả năng vươn lên vị trí top đầu của thị trường bất động sản hiện nay, trong có dự án Phúc An Ashita là một dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa này. Cùng tìm hiểu giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita hiện tại bao nhiêu ngay bài viết dưới đây nhé!

Phúc An Ashita Bàu Bàng vừa qua đã tạo nên một làn gió vô cùng mới cho thị trường Bình Dương nói riêng và khu vực phía Nam nói chung bởi nhu cầu an sinh hay đầu tư sinh lời cũng được đặt ở tiêu chí vô cùng cao. Để tìm hiểu giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita hiện tại bao nhiêu thì cùng tìm hiểu ngay với LandUp.net nhé!

Tổng quan dự án đất nền nhà phố Phúc An Ashita

Tổng quan dự án đất nền nhà phố Phúc An Ashita
Tổng quan dự án đất nền nhà phố Phúc An Ashita

Theo như chuyên mục Kiến Thức của MSTRP được biết thì Phúc An Ashita hiện đang là một dự án bất động sản có quy mô tầm cao trên thị trường có mặt bằng chung. Với vị trí đắc địa hiếm có tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đã sớm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư lớn. 

Nhằm hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, bên cạnh The Classia Khang Điền thì Phúc An Ashita hiện đang xây dựng và phát triển trên quỹ đất sạch có diện tích hơn 9ha dưới sự đầu tư của Trần Anh Group. Hứa hẹn nơi đây sẽ tạo nên rất nhiều kế hoạch tiền đô cho những khách hàng muốn gia tăng tài chính của mình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, với giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita lý tưởng thì dự án còn nằm sát cạnh nhiều cụm khu công nghiệp lớn như KCN Mỹ Phước, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng,…thu hút nhanh chóng nhiều cư dân chuyển đến sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình.

Giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita mới nhất

Giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita mới nhất
Giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita mới nhất

Bằng ưu thế xây dựng trên khu vực đón đầu khu đô thị có tốc độ phát triển bậc nhất nước ta càng khiến cho dự án này trở nên khác biệt hơn bao giờ hết, tạo nên một giao diện hiện đại bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

So với những lợi thế tiềm năng mang đến thì giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita quá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Theo như chúng tôi đã ghi nhận trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita hiện đang dao động trong khoảng từ 780 triệu đồng – dưới 1 tỷ/ sản phẩm tùy vào vị trí. 

Bên cạnh Da Naur Villas Homestay, Trần Anh Group đã cho xây dựng chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các phương án để phù hợp với khả năng tài chính cũng như dòng vốn của bản thân mình, hiện có 3 phương án đó là thanh toán thông thường, thanh toán 50%, thanh toán 95%.

Chính sách ưu đãi dự án hấp dẫn

Chính sách ưu đãi dự án hấp dẫn
Chính sách ưu đãi dự án hấp dẫn

Qua bảng giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita ổn định thì nơi đây còn mang đến những chính sách ưu đãi dự án vô cùng hấp dẫn. Trong đó, quý khách hàng sẽ được nhận ngay chiết khấu 3%, 5% 7% khi lựa chọn và thực hiện các phương thức thanh toán theo lần lượt là thanh toán thông thường, kế đến là 50% và cuối cùng là 95%. 

Song song dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Trần Anh Group cũng không quên đem đến chính sách hỗ trợ vay vốn với ngân hàng lớn được liên kết là Vietcombank. Nhờ vào chương trình cho vay lên đến 70%/tổng giá trị sản phẩm với thời hạn là 20 năm chắc chắn sẽ giúp anh em có được sự hỗ trợ tối đa về mặt tài chính. 

Như vậy, chúng tôi đã vừa giải đáp giá bán đất nền nhà phố Phúc An Ashita hiện tại bao nhiêu? ở bài viết trên đây. Nếu còn bất kỳ thông tin thắc mắc cần giải đáp nào, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé! 

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận