Dịch vụ SEO Leadgle chất lượng, uy tín và an toàn nhất hiện nay

Ngày nay, thuật ngữ SEO rất phổ biến trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với công nghệ 4.0 hiện nay để tìm được công ty dịch vụ SEO uy tín, tuổi đời lâu khá khó khăn đúng không nào.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty SEO có tuổi đời lâu với 7 năm kinh nghiệm trong nghề. Không đâu xa lạ đó là công ty dịch vụ SEO Leadgle.

SEO là gì? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có nghĩa là người quản trị website sẽ đưa ra các chiến lược tối ưu website, cập nhật nội dung thường xuyên,.. tuân thủ theo các khuyến cáo mà Google đưa ra. Với mục đích nhằm đưa website của bạn lên Top tìm kiếm của Google.

SEO tại Leadgle bao gồm những gì? 

Dịch vụ SEO tại Leadgle
Dịch vụ SEO tại Leadgle

Không chỉ có SEO Website mà tại Leadgle còn được cung cấp các dịch vụ khác như: SEO Video, SEO hình ảnh, SEO Google Maps,..Theo đó một chiến dịch SEO hiệu quả là khi người dùng tìm bất cứ thứ gì họ quan tâm Google thông tin của bạn sẽ xuất hiện để phục vụ họ.

Có thể nói website, hình ảnh, video, google map của bạn từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên internet. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ đó sẽ có những kế hoạch chiến lược phù hợp, không nhất thiết lúc nào cũng phải SEO website.

Tác dụng của SEO là gì? 

SEO mang lại lợi ích gì?
SEO mang lại lợi ích gì?

Khi khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google mà không thấy bạn đồng nghĩa là khách hàng tìm thấy tìm đối thủ của bạn. Lúc này, bạn đã mất một lượng khách hàng tự nhiên rất lớn vào tay đối thủ. Vì vậy, hãy nghiên cứu và làm SEO ngay từ bây giờ. 

Tối ưu SEO tốt sẽ giúp bạn chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng, ngày nay đối với một số khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc vì khi bạn làm website thành công thì website của bạn có thể cùng lúc phục vụ được nhiều khách hàng.

Không giới hạn phạm vi lãnh thổ, giờ giấc làm việc…. bất cứ lúc nào khách hàng tìm kiếm trên Google, Website của bạn cũng có thể xuất hiện. Làm SEO tốt, bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo truyền thống, không tốn nhiều nhân sự tìm kiếm khách hàng…

Công việc SEO bao gồm những việc nào? 

Công việc SEO gồm những gì?
Công việc SEO gồm những gì?

Nghiên cứu từ khóa: Đây được xem là quan trọng nhất khi làm SEO, nếu có được bộ từ khóa hoàn chỉnh thì bạn đã thành công được 60% quá trình làm SEO rồi đấy.

Quá trình nghiên cứu là tìm ra những từ khóa, cụm từ khóa, nhóm từ khóa,..liên quan tới ngành nghề của bạn. Từ khóa phù hợp với từng loại tìm kiếm của khách hàng từ đó đưa website lên Top cao trên bảng xếp hạng.

SEO Onpage: Là các hoạt động tối ưu trên website và nội dung theo các chỉ tiêu  từ Google, giúp website thân thiện với người dùng.

SEO Offpage: Là công việc xây dựng hệ thống backlink trỏ về website của bạn mang về nhiều lưu lượng truy cập hơn. Những liên kết xây dựng chủ yếu trên mạng xã hội, Blog,  Web 2.0, From,.. nhưng phải xây dựng backlink thật khoa học để tránh việc Google phạt.

Ngày nay, mặc dù có rất nhiều chuyên gia cũng như những người làm SEO bàn rất nhiều về trường phái SEO hoặc thủ thuật SEO mới. Nhưng cốt lõi của SEO cũng xoay quanh 3 vấn đề trên, khi bạn nắm vững được 3 công việc trên thì SEO sẽ trở nên đơn giản hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi uy tín về SEO thì hãy đến với Dịch vụ SEO Leadgle chất lượng, uy tín và an toàn nhất hiện nay.. Với hơn 7 năm kinh nghiệm tối ưu SEO chắc chắn sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp cho từng dự án. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Viết một bình luận