Cơ sở hạ tầng dự án The Rivana Bình Dương gồm những gì?

The Rivana được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình khu căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn tuyệt đẹp với hệ thống hạ tầng đẳng cấp. Vậy cơ sở hạ tầng dự án The Rivana Bình Dương gồm những gì là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Không chỉ có vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, thiết kế đa dạng diện tích cho các căn hộ mà dự án The Rivana còn được đầu tư hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Cơ sở hạ tầng dự án The Rivana Bình Dương gồm những gì?

Xây dựng hiện đại sang trọng
Xây dựng hiện đại sang trọng

Cơ sở hạ tầng của một dự án thể hiện dự án đó có được đầu tư và xây dựng chỉnh chu hay không. Dưới đây là thông tin cơ sở hạ tầng của dự án The Rivana mà chúng tôi mang đến.

Hệ thống cơ sở hạ tầng khu căn hộ chung cư

Nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân
Nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

Dự án The Rivana Bình Dương được xây dựng với tổng quy mô lên đến 11.882m2 với mật độ xây dựng thấp. Vì vậy, hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng tại dự án được chủ đầu tư xây dựng với diện tích lớn.

Dự án bao gồm 2 sản phẩm chính đó là căn hộ chung cư và shophouse – nhà phố thương mại. Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7 để đảm bảo sự an toàn cho cư dân khi sống tại The Rivana Bình Dương https://landup.net/du-an/the-rivana/

Mỗi căn hộ The Rivana đều được đầu tư hệ thống điện chiếu sáng đầy đủ từ nguồn điện quốc gia luôn ổn định. Từ đó mang lại không gian sống tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Đồng thời, nguồn nước sạch được lấy từ thủy cục thành phố là một trong những yếu tố được đánh giá cao của dự án. Các đường ống chính và phụ đều lớn, mang đến nguồn nước đủ cho sinh hoạt của cư dân.

Tầng hầm để xe an ninh
Tầng hầm để xe an ninh
Không gian xanh hòa mình với thiên nhiên
Không gian xanh hòa mình với thiên nhiên

Cơ sở hạ tầng toàn bộ dự án

Đường nội khu xây dựng rộng rãi
Đường nội khu xây dựng rộng rãi

Cơ sở hạ tầng nổi bật nhất toàn khu của dự án không thể không nhắc đến đó là các trục đường nội khu. Các trục đường được xây dựng với lộ giới rộng, trải nhựa hoàn toàn để đáp ứng được lưu lượng di chuyển xe lớn của cư dân.

Hai bên đường là vỉa hè rộng, giúp cư dân có thể đi bộ thoải mái mà không lo mất an toàn. Đồng thời, các hàng cây cũng được trồng ở hai bên đường để tạo bóng mát và điều hòa khí hậu.

Hồ bơi rộng cho người lớn và trẻ em
Hồ bơi rộng cho người lớn và trẻ em

Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường được trang bị tại nội khu dự án. Nguồn điện được lấy từ nguồn điện quốc gia nên luôn luôn ổn định.

Theo MSTRP tìm hiểu tại dự án, chủ đầu tư còn trang bị hệ thống thoát nước mưa hiện đại, dẫn nước và xử lý nhanh chóng. Qua đó, có thể hạn chế được tình trạng ngập lụt khi có mưa lớn.

Hệ thống thoát nước thải được đặt xa khu dân cư với hệ thống xử lý nhanh chóng. Đảm bảo không gian sinh hoạt của cư dân luôn được trong lành.

Hạng mục vệ sinh nội khu được thực hiện bởi dịch vụ công ích tỉnh Bình Dương. Nhiều thùng rác được đặt tại nội khu tạo nên một không gian sạch sẽ, đồng thời mỗi tầng căn hộ The Rivana đều có phòng rác thu gom hàng ngày cho cư dân.

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của dự án The Rivana Bình Dương đó là hệ thống camera an ninh và bảo vệ hoạt động liên tục. Việc ra vào được kiểm soát bằng thẻ từ đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho cư dân.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hàng đầu khu vực thì The Rivana là một dự án rất đáng đầu tư như đầu tư vào dự án Eco Xuân. Sống tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống hàng ngày mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Cơ sở hạ tầng dự án The Rivana Bình Dương gồm những gì?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận