Có nên học bổ túc lái xe – dạy lái xe ô tô theo giờ không?

Trong bài viết hôm nay, trung tâm đào tạo lái xe MSTRP sẽ mang đến cho bạn những thông tin trả lời cho câu hỏi “Có nên học bổ túc lái xe – dạy lái xe ô tô theo giờ không?”. Giúp bạn có thể cân nhắc việc học lái xe ngoài giờ để lái xe tự tin hơn.

Bổ túc lái xe là một trong những dịch vụ được những người bận rộn lựa chọn. Họ đều là những người không có đủ thời gian để tham gia chương trình học bằng lái xe từ đầu đến cuối. Giải pháp hoàn hảo đó là sử dụng dịch vụ dạy lái xe ô tô theo giờ.

Nhu cầu học bổ túc tay lái

Nhu cầu học bổ túc tay lái
Nhu cầu học bổ túc tay lái

Hiện này, lượng người học bằng lái xe số tự động B1 rất lớn. Ngoài ra, với những người muốn học lái xe để hành nghề kinh doanh lái xe thì việc chọn học bằng lái xe ô tô B2 ngày càng trở nên phổ biến.

Hình thức học bổ túc lái xe được rất nhiều người lựa chọn. Đây là dịch vụ học viên chỉ nộp chi phí hồ sơ đầu vào.

Học viên vẫn được học lý thuyết và thực hành, vẫn tham gia các buổi thi tốt nghiệp đúng hạn. Tuy nhiên, về phần học thực hành sẽ được linh hoạt theo nhu cầu sắp xếp theo lịch.

Học viên sẽ liên hệ với giáo viên dạy lái xe ô tô theo giờ để sắp xếp lịch học thực hành cho phù hợp với thời gian của mình.

Nhu cầu học bổ túc tay lái ngày càng tăng cao. Nó được những người không có nhiều thời gian lựa chọn, như những người làm kinh doanh hoặc đơn giản là những người không thể sắp xếp được thời gian để tham gia toàn bộ khóa học bình thường.

Bổ túc tay lái nâng cao trình độ

Bổ túc lái xe nâng cao trình độ
Bổ túc lái xe nâng cao trình độ

Trước kỳ thi sát hạch bằng lái xe, người học có thể đăng ký học lái xe ngoài giờ để nâng cao tay nghề lái xe, tự tin hơn trước kỳ thi.

Những ai đang sử dụng dịch vụ bổ túc lái xe những vẫn còn chưa tự tin vào khả năng lái xe của mình thì có thể đăng ký học bổ túc tay lái với số giờ tùy chọn.

Việc được học thêm nhiều giờ lái xe sẽ giúp nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô.

Bổ túc tay lái cho người đã có bằng lái xe ô tô

Bổ túc lái xe cho người đã có bằng lái xe ô tô
Bổ túc lái xe cho người đã có bằng lái xe ô tô

Với những người đã thi lấy bằng lái xe ô tô nhưng lâu ngày không lái xe cũng như không tự tin vào khả năng lái xe của mình thì có thể đăng ký học bổ túc lái xe.

Với những người đã có bằng lái xe ô tô, việc chỉ dẫn của giáo viên hướng dẫn cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Giáo viên có thể cho bạn tập lái xe đường trường ngay trong thành phố. 

Khi đó, giáo viên có thể truyền đạt lại những thao tác, kỹ thuật lái xe cũng như văn hóa giao thông. Đây là những điều không có trong chương trình học lái xe. Điều này giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Bổ túc tay lái cho người đã có bằng lái xe ô tô không còn xa lạ nữa. Bởi vì nhiều người thực ra đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn khá yếu.

Nguyên nhân của việc này là trong quá trình học không thực sự nghiêm túc, chỉ học cho qua để đạt bài thi cũng như chưa học đủ giờ học. Do đó, không thể xử lý tình huống tốt.

Cập nhật giá dịch vụ dạy bổ túc lái xe hiện nay

Chi phí học bổ túc lái xe theo giờ tùy thuộc vào loại xe bạn học, có thể là số sàn hoặc số tự động. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào hạng giấy phép lái xe mà bạn sẽ thi.

Thông thường, học bổ túc lái xe sẽ có giá từ 200.000 – 300.000 VNĐ/1 giờ học. Trong trường hợp bạn trả tiền trước hoặc đăng ký học nhiều giờ thì có thể mức phí này sẽ giảm đi ít nhiều.

Trung tâm dạy bổ túc lái xe chất lượng

Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy bổ túc tay lái chất lượng
Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy bổ túc tay lái chất lượng

Trung tâm đào tạo lái xe MSTRP là một đơn vị cung cấp dịch vụ dạy lái xe ô tô theo giờ chất lượng và uy tín tại TPHCM. 

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên với số lượng lớn, được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ về đào tạo lái xe. Giáo viên luôn truyền đạt lại những kỹ năng cũng như kỹ thuật lái xe cho học viên.

Với dịch vụ bổ túc lái xe, chúng tôi sẽ dạy trực tiếp 1 kèm 1, để tiết kiệm thời gian cho học viên cũng như mang đến kết quả tốt nhất cho học viên.

Trên đây, trung tâm đào tạo lái xe MSTRP đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến việc có nên học bổ túc lái xe – dạy lái xe ô tô theo giờ không? Nếu là người bận rộn, không sắp xếp được thời gian hoặc là chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của mình bạn rất nên đăng ký dịch vụ dạy lái xe ô tô theo giờ. Việc này giúp bạn tự tin hơn khi lái xe và tham gia giao thông an toàn. Nếu có nhu cầu học bổ túc tay lái hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 092 801 68 69
  • Email: hotro@mstrp.com
  • Website: https://www.mstrp.com

Viết một bình luận