Cập nhật mới bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9

Được đánh giá là một trong các dự án biệt thự và nhà phố có vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, The Classia Khang Điền Quận 9 không chỉ tạo cơ hội an cư mà còn mở ra cánh cửa đầu tư sinh lợi chiến lược cho nhiều khách hàng.

 Hãy cùng LandUp.net tìm hiểu cụ thể về bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9 ngay sau đây.

Đôi nét về dự án The Classia Khang Điền Quận 9

giới thiệu dự án
giới thiệu dự án

The Classia Khang Điền Quận 9 do chủ đầu tư là Công ty TNHH Kinh doanh và Đầu tư Nhà Khang Điền xây dựng. Dự án được xây dựng tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9, TPHCM do Chuyên mục Kiến thức của MSTRP tìm hiểu.

Quy mô xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 gồm 8 blocks A,B,C,D,E,F,G,H trên khu đất rộng 4,3ha với các loại hình biệt thự đơn và song lập, shophouse liền kề. Hình thức xây dựng của The Classia Khang Điền Quận 9 gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu.  Dự án được chủ đầu tư Khang Điền khởi công năm 2021 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2022. 

Tìm hiểu bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9

tìm hiểu bảng giá
tìm hiểu bảng giá

The Classia Khang Điền Quận 9 được xây dựng nằm sát quần thể biệt thự, nhà phố cao cấp- Mega Ruby Khang Điền. Đây là vị trí then chốt dễ dàng kết nối giao thông với nhiều địa điểm trọng yếu trong khu vực. Trong tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông khu vực tương tự dự án Phúc An Ashita

Bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9 hiện tại dao động từ 16.9 tỷ/căn (chưa VAT). Với những giá trị vượt trội mà dự án này mang lại về vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như tiềm năng sinh lời thì đây được một trong những mức giá được đánh giá phù hợp. 

Lịch thanh toán

Lịch thanh toán dự án The Classia Khang Điền Quận 9 gồm 08 đợt.

 • Ký thỏa thuận đặt cọc tỷ lệ thanh toán: 200 triệu – 500 triệu.
 • Ký hợp đồng mua bán nhà ở (10 ngày từ ngày đặt cọc): 20% tiền cọc. 
 • Trong 30 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 10%.
 • Trong 60 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 10%.
 • Trong 90 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 10%.
 • Trong 120 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 10%.
 • Trong 150 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 10%.
 • Trong 180 ngày từ ngày ký hợp đồng mở bán: thanh toán 25%+1% phí dự phòng và 01 năm phí quản lý. (Khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà ở thực tế).
 • Thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi khách hàng thanh toán 5%.

Chính sách bán hàng 

Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng

Không chỉ có Da Naur Villas & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc mà dự án này chủ đầu tư Khang Điền đã mang tới cho khách hàng không chỉ bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9 ưu đãi mà còn những chính sách bán hàng hấp dẫn. Qua đó, người mua có thể nhận hỗ trợ, chiết khấu thanh toán tối ưu. 

Chiết khấu thanh toán nhanh: Chiết khấu tới 18%/năm trên số tiền, số ngày thanh toán sớm tương đương 2,3% và quà tặng 5%-7,3% khi khách hàng thanh toán sớm 70% GTCH The Classia Khang Điền.

Hỗ trợ lãi suất: 

 • Tối đa 8%/năm trong 18 tháng +ân hạn gốc.
 • Tối đa 7%/năm trong 24 tháng +gốc trả đều đặn. 
 • Tối đa 6%/năm trong 24 tháng + ân hạn tiền gốc. 

Chính sách bán hàng:

 • Khách hàng mua sỉ từ 2 căn trở lên: Nhận chiết khấu 1%/ giá bán của nhà ở chưa thuế/căn. 
 • Tri ân khách hàng thân thiết: Chiết khấu 1%/giá bán của nhà ở chưa có thuế/căn.
 • Chính sách dành cho các khách hàng: Miễn phí quản lý tới 31/12/2024 tương đương 26 tháng.

Bảng giá The Classia Khang Điền Quận 9 được công khai cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với uy tín nhiều năm trên thị trường bất động sản, The Classia Khang Điền một lần nữa chứng minh được uy tín và thế mạnh của tập đoàn Khang Điền. Hãy truy cập LandUp.net để cập nhật thông tin các dự án của Khang Điền nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận