1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền?

Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nền văn hóa đất nước, con người,… chính vì vậy mà tiếng hàn là một nghề mà nhiều người muốn theo đuổi. 

Bạn đang muốn học tiếng Hàn mà thắc mắc rằng 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Thì hãy cùng MSTRP tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Ở cấp độ sơ cấp sẽ rất phù hợp cho người mới bắt đầu trong khóa học sẽ cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất để học và tiếp xúc với tiếng Hàn. Khóa học này cung cấp cho học viên những kiến ​​thức cơ bản như: bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, cách ghép các từ. Ngoài ra, nó còn dạy cho người học  từ vựng tiếng Hàn cũng như các tình huống giao tiếp cơ bản như chào hỏi, đặt câu hỏi, giới thiệu bản thân.Bạn có thể nghe nói tiếng Hàn và giao tiếp tiếng Hàn chỉ với một khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Bạn đang băn khoăn về một khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu học phí bao nhiêu? Hiện tại, học phí cho chương trình  này dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ / khóa học. 

Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa học tiếng Hàn trung cấp
Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Gần đây có nhiều bạn thắc mắc một khóa học tiếng Hàn hệ trung cấp giá bao nhiêu. Hiện tại để tham gia các khóa học trung cấp bạn phải đóng học phí từ 2.000.000  VNĐ đến 4.000.000  VNĐ cho khóa học tiếng Hàn Quốc trung cấp. 

Với khóa học này, học viên  được giảng dạy theo một hệ thống kiến ​​thức bài bản hơn, với mục đích giúp các em giao tiếp thành thạo.Bên cạnh đó học viên cũng sẽ tiến bộ hơn khi được nâng cao kỹ năng “nghe, nói, đọc, viết” của bạn thông qua các cuộc thảo luận về các chủ đề như học tập, ga tàu, siêu thị, văn phòng,… 

Bạn cũng sẽ được bổ sung thêm kiến ​​thức về văn hóa của Hàn Quốc trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, quy tắc ứng xử ở công sở, văn hóa ẩm thực,… Từ những kiến thức này, bạn đã có thể tự tin để bắt đầu luyện thi TOPIK nhằm hiện thực hóa ước mơ đi du học, xuất khẩu lao động hay định cư ở Hàn Quốc của mình.

Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa học tiếng Hàn cao cấp
Khóa học tiếng Hàn cao cấp

Khóa học tiếng Hàn cao cấp được thiết kế dành cho những bạn học viên đã có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách thành thạo và tự nhiên. Ở cấp độ này, bạn có thể trở thành một phiên dịch viên hoặc làm giáo viên dạy tiếng Hàn hay đi du học,…

Chính vì vậy mà khóa học này sẽ tập trung đào tạo cho học viên các kỹ năng về kỹ thuật thuyết trình, phát biểu, viết báo cáo, viết thư,… Ngoài ra bạn còn được làm quen với những nội dung chuyên môn như thời sự, kinh tế, xã hội, báo chí, âm nhạc, thời trang,… Học phí cho chương trình đào tạo này  vào khoảng 3.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ một khóa học.

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc
Khóa học tiếng Hàn cấp tốc

Thông thường, các khóa học tiếng Hàn cấp tốc có khá ít học viên trong một lớp để đảm bảo rằng giáo viên và học viên có thể tương tác nhiều nhất có thể. 

Mỗi khóa học thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Khóa học cấp tốc cung cấp cho học viên những kiến ​​thức rất thực tế. Hầu hết các trung tâm có các khóa học sơ cấp – trung cấp sẽ có lớp học cấp tốc tương ứng với các cấp độ. Tuy nhiên học phí của khóa học này thường sẽ cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với các lớp thông thường. Một khóa học tiếng Hàn cấp tốc hoàn chỉnh sẽ có giá từ 7.500.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ cho một khóa học.

Khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK
Khóa học tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Chứng chỉ TOPIK là kỳ thi do Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức gồm 3 kỹ năng “Nghe, Đọc, Viết” để kiểm tra trình độ tiếng Hàn. TOPIK được chia thành 6 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 6, theo các cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp đến cao cấp. Kỳ thi TOPIK I dành cho những người đăng ký tiếng Hàn sơ cấp, TOPIK II dành cho trình độ Trung cấp và Cao cấp. Khi tham gia kì thi này đòi hỏi bạn phải nắm chắc các kiến ​​thức chung. Nên trong khóa học này bạn sẽ được giảng dạy tập trung hơn vào việc luyện tập giải các đề thi gồm 3 kỹ năng “nghe, đọc, viết”. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy  kinh nghiệm làm bài từ đó đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi chính thức. Kỳ thi TOPIK Khóa luyện thi học phí khoảng 3.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ trên một khóa học.

Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động
Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Hiện nay, đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn do mức lương hấp dẫn. Vì vậy, nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học đặc biệt dành cho các bạn muốn đi làm việc ở nước ngoài. Khóa học này tập trung chủ yếu vào việc truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn trong kinh doanh và giúp sinh viên có được khả năng giao tiếp tốt với quản lý và đồng nghiệp của họ.

Học phí của khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động vào khoảng 10.000.000 VNĐ/khóa. Đây được coi là lớp học mở ra  nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại xứ sở kim chi. Với những thông tin hữu ích trên, bạn không  phải  lo lắng về điều đó nữa. Bạn có biết một khóa học tiếng Hàn giá bao nhiêu không? Thông thạo tiếng Hàn sẽ mở ra  nhiều cơ hội lớn cho bạn trong tương lai, từ khi học đại học cho đến khi có được công việc  như ý.Chúc các bạn  chọn  được chương trình học phù hợp để  ước mơ  sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc sớm thành hiện thực.

Trong chuyên mục khóa học MSTRP đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích cho bạn và bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn một khóa học phù hợp với bản thân nhất nhé!

Viết một bình luận